DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa đi Canada khi chưa đi nước nào có thể đậu hay không?

Đáp: Chào bạn Hồng Thắm,

Canada là một trong những nước có quy trình xét duyệt thị thực (VISA) khắt khe và khó khăn bậc nhất hiện nay. Mặc dù, bạn có người viết thư mời vào bảo lảnh cho bạn đi du lịch Canada. Tuy nhiên, đây chỉ là bạn của bạn nên không có nhiều ý nghĩa. Đối với những hồ sơ xin visa Canda thăm thân, bạn bè thì chỉ những trường hợp có quan hệ gia đình trực tiếp (tức trực hệ) thì mới có giá trị cao. Còn đối với trường hợp của bạn chỉ đơn thuần là bạn bè mời nhau nên nó không khác so với visa du lịch Canada tự túc nhiều.

Một khi xin visa Canada du lịch tự túc mà chưa có một lịch sử du lịch tốt thì dường như bạn đã nắm sẵn trong tay 70% là rớt. Nếu hồ sơ của bạn mạnh thì bạn có thể giảm mức độ rớt của mình lại, tuy nhiên việc rớt là khó tránh khỏi.

Đi Singapore trước khi nộp hồ sơ xin visa Canada cũng là một ý hay của bạn. Mặc dù, Singapore là một nước phát triển, hiện đại nhưng khi công dân Việt Nam sang đó du lịch thì không cần phải xin visa mà chỉ cần có hộ chiếu. Vì thế, đi Singapore sẽ góp phần cho hồ sơ của bạn mạnh lên nhưng chưa phải là mức cao nhất. Bạn nên đi du lịch Hàn quốc hoặc Nhật bản trước thì tỷ lệ thành công của bạn mới có thể lên mức cao nhất.

Nói như vậy không phải là khi chưa đi Hàn quốc và Nhật bản thì bạn không có cơ hội đậu visa Canada, tuy nhiên tỷ lệ này rất thấp. Theo kinh nghiệm của Á Châu thì những hồ sơ kiểu như bạn thì nộp 10 đã có đến 7 hồ sơ rớt. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định có nên nộp hồ sơ xin visa đi Canada khi chưa đi nước nào hay không?

Chúc bạn thành công! Nếu gặp khó khăn hoặc phân vân bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: