DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Anh khi đang chờ visa định cư được không?

Đáp: Chào chú Tấn Thanh,

Cảm ơn chú đã gửi câu hỏi về cho Á Châu, tôi xin phép trả lời câu hỏi của chú như sau:

Thường thì đối với các nước như: Mỹ, Úc, Canada,..Khi nộp hồ sơ xin visa định cư theo bất cứ diện nào, thì trong thời gian chờ đợi kết quả của visa đó đương đơn hoàn toàn có thể nộp đơn xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân hay công tác.

Tuy nhiên, đối với Vương Quốc Anh thì nước này không chấp nhận việc một đương một lúc nộp 02 hồ sơ xin thị thực. Nó có thể khiến cho hồ sơ xin visa định cư bị trả về mà không cần phải xét duyệt quá lâu nữa.

Thời gian xét duyệt visa định cư Anh năm vào khoảng 12 – 24 tuần (đối với các nước khác thì hầu như thời gian là trên 01 năm) Có lẻ vì có thời gian xét duyệt nhanh trong vài tháng nên Anh quốc không chấp nhận hồ sơ xin visa Anh du lịch khi đang chờ kết quả visa định cư. Và cũng ngăn ngừa nguy cơ đương đơn có thể bỏ trốn để sinh sống và làm việc bất hợp pháp tại đó.

Nếu con trai chú đã có quốc tịch Anh và có điều kiện kinh tế ổn định bên đó thì việc bảo lãnh chú sang đinh cư không mấy là khó. Vả lại thời gian xét duyệt cũng khá nhanh nên chú cố gắng chờ đợi thêm 1 vài tháng nữa. Tận dụng những thời gian này để có thể đi thăm bà con hay đi du lịch những nơi tuyệt vời mà chỉ có ở Việt Nam. Sau này khi định cư bên đó thì không mấy cơ hội để chú có thể khám phá hết đất nước xinh đẹp của chúng ta.

Chúc chú thành công và sức khỏe…Thân!

Đánh giá bài viết