DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Điều kiện xin visa đầu tư định cư Canada Quebec như thế nào?

Đáp: Chào anh Anh Tú,

Hiện tại, trên thế giới ở những nước phát triển có khá nhiều chương trình thu hút đầu tư định cư. Quebec là một tỉnh bang của Canada và có chương trình đầu tư định cư thu hút được khá nhiều doanh nhân trên thế giới. Việt Nam cũng là một trong những nước có số lượng doanh nhân đầu tư vào chương trình này khá nhiều.

Đối với chương trình đầu tư định cư Quebec, Canada có mức đầu tư tối thiểu là 800.000 CAD và cần phải chứng minh tài sản hiện tại tối thiểu là 1.600.000 CAD. Chương trình đầu tư này có một lợi thế là người đầu tư sẽ không phải chịu bất cứ rủi ro nào, và tất nhiên trong kinh doanh mà không có rủi ro thì sẽ đi kèm với việc không có lợi nhuận. Cũng vì không có lợi nhuận nên chính phủ Canada không yêu cầu doanh nhân phải tạo ra bất kì công việc nào cho công dân Canada. Số tiền đầu tư này thì người xin visa đầu tư định cư Canada chỉ phải nộp khi hồ sơ đã được chấp thuận (nhà đầu tư cần phải cung cấp những giấy tờ chứng minh số tài sản của mình là hợp pháp), và số tiền này sẽ được cơ quan tài chính Canada hoàn trả sau 05 năm.

Sau khi được chấp thuận hồ sơ, đóng tiền đầu tư thì anh sẽ được cấp giấy chứng nhận lựa chọn Quebec (CSQ) sau này sẽ được dùng để xin thường trú nhân, và từ thường trú nhân anh có thể thi để xin quốc tịch. Trong thời gian chỉ mới được cấp giấy chứng nhận thì nhà đầu tư chỉ được ở tại bang Quebec (có thể đi du lịch, công tác ngoài bang) và sau khi có được thẻ thường trú nhân thì anh có thể sinh sống ở bất kì bang nào của Canada. Nhà đầu tư sau khi được chấp thuận hồ sơ có quyền bảo lãnh (phụ thuộc) vợ/chồng và con cái (dưới 19 tuổi). Những người được bảo lãnh cũng sẽ được cấp giấy chứng nhận lựa chọn Quebec như nhà đầu tư, và sẽ được miễn phí học từ 2 – 18 tuổi.

Số lượng hồ sơ hàng năm theo diện đầu tư định cư này rất hạn chế chỉ có khoảng 1.900hs/năm. Nhưng nếu nhà đầu tư có vốn tiếng Pháp trên mức trung bình sẽ không bị ảnh hưởng bởi số lượng tối đa này (sẽ được kiểm tra lúc phỏng vấn)

Nếu anh đầu tư chỉ để định cư Canada và sẽ tìm việc làm hay còn một số vốn đủ để kinh doanh hạng ngạch khác tại Canada thì chương trình Quebec khá phù hợp và mang lại cho gia đình anh một cuộc sống tốt đẹp tại đất nước phát triển này.

Chúc anh thành công! Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào anh có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: