DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

So sánh chương trình đầu tư định cư EB5 Mỹ với Quebec Canada

Hôm nay, Á Châu sẽ đưa ra những so sánh giữa 02 chương trình đầu tư định cư này những ai đang quan tâm sẽ có một cái nhìn khách quan nhất, tông quan những ưu nhược điểm của 02 chương trình. Qua đó giúp cho quý khách hàng có thể tự lựa chọn một chương trình phù hợp nhất dành cho mình và gia đình theo đúng mục đích mà quý khách hàng mong muốn.

Trên thực tế, người Việt Nam xin visa đầu tư định cư Mỹ và Canada theo 02 chương trình này trước đây đã khá nhiều, không ít người đã thành công và có một cuộc sống mĩ mãn tại đó. Bạn hãy theo dõi so sánh sau đây để có một lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Số tiền đầu tư tối thiểu để đầu tư vào 02 chương trình

  • Eb5 – Mỹ: Mức đầu tư tối thiểu cho chương trình Eb5 là 500,000 USD vào vùng chỉ định đầu tư (TEA), vùng ít dân hoặc vùng có tỉ lệ thất nghiệp cao. Nếu muốn đầu tư vào các vùng phát triển khác, mức tối thiểu là 1,000,000 USD. (số tiển này có thể thay đổi theo từng năm, theo từng thời điểm cụ thể).
  • Quebec – Canada: Mức đầu tư tối thiểu cho chương trình Quebec phải đầu tư 800,000 CAD và được hoàn trả lại sau 5 năm. Số tiền đầu tư này được đảm bảo bởi Chính phủ Quebec.

Yêu cầu về số tài sản tối thiểu hiện tại của đương đơn

  • Eb5 – Mỹ: không yêu cầu về số tài khoản tối thiểu
  • Quebec – Canada: Yêu cầu có số tài khoản tối thiểu 1,600,000 CAD

-> Cả 02 chương trình này đều bắt buộc đương đơn phải chứng minh được tài sản và số tiền đầu tư được tạo ra một cách hợp pháp với những giấy tờ đầy đủ.

Loại hình đầu tư định cư Eb5, Mỹ và Quebec, Canada

  • Eb5 – Mỹ: Trong chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, nhà đầu tư tham gia vào những hình thức đầu tư có rủi ro, đầu tư vào một dự án thông qua Trung Tâm Vùng được chấp thuận tại Mỹ. Trong quá trình đầu tư, nhà đầu tư sẽ nhận được một khoản lợi nhuận được thống nhất trước đó. Mức đầu tư ban đầu cũng sẽ được hoàn trả theo thời hạn trên hợp đồng, tuỳ vào quy mô của từng dự án và được nêu rõ với nhà đầu tư.
  • Quebec – Canada: khi tham gia chương trình đầu tư Canada tại tỉnh bang Quebec, nhà đầu tư không phải chịu rủi ro và nhận được sự đảm bảo từ chính phủ Quebec. Với chương trình này thì không có phát sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư. Mức đầu tư tối thiểu sẽ được hoàn trả toàn bộ sau 5 năm bởi cơ quan tài chính Canada.

Yêu cầu việc làm cho công dân nước bạn muốn đầu tư

  • Eb5 – Mỹ: Mỗi suất đầu tư phải tạo tối thiểu 10 việc làm toàn thời gian cho lao động Mỹ.
  • Quebec – Canada: Không có yêu cầu việc làm.

Sau khi được chấp thuận hồ sơ

  • Eb5 – Mỹ: Được cấp thẻ xanh 02 năm (thường trú nhân, có điều kiện), sau 21 – 24 tháng có thể nộp đơn xin hủy bỏ điều kiện và được cấp thẻ xanh vĩnh viễn. Được bảo lãnh vợ/chồng, con cái dưới 21 tuổi, con cái từ 2 – 18 tuổi sẽ được học miễn phí.
  • Quebec – Canada: Được cấp giấy chứng nhận lựa chọn Quebec (CSQ) sau này dùng để xin thường trú nhân. Được bảo lãnh vợ/chồng, con cái dưới 19 tuổi, con cái từ 2 – 18 tuổi sẽ được học miễn phí.

Bên cạnh các tiêu chí về lợi ích, vấn đề tài chính, điều kiện tham gia,..của 02 chương trình đầu tư định cư. Việc lựa chọn đầu tư định cư nước nào còn tùy thuộc vào quan niệm sống của mỗi người, mỗi gia đình, nhất là tương lai của con em họ sau này. Mỹ là một cường quốc về kinh tế, dành cho những người thích cạnh tranh và phát triển với nhịp độ sống nhanh, không ngừng nghỉ, những cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Trong khi Canada thì thiên về sự ổn định, một cuộc sống thanh nhàn. Nhưng dù chọn môi trường sống nào thì việc định cư tại những nước này vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho một thế hệ tương lai tại vùng đất mới, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp.

Chúc quý khách thành công! Nếu gặp khó khăn, rắc rối có thể liên hê trực tiếp với Á Châu để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

HOTLINE: 0988.011.249

Email: Lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: