DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đi du lịch Anh Quốc bằng Visa Schengen có được hay không?

Đáp: Chào bạn Lệ Thủy,

Đầu tiên thì cho phép tôi thay mặt Á Châu cảm ơn bạn đã quan tâm và tin dùng dịch vụ của công ty chúng tôi. Sau đây, tôi xin trả lời câu hỏi của bạn.

Visa Schengen loại C là loại visa dùng để nhập cảnh vào 26 nước thuộc khối Schengen chỉ bằng một tấm VISA. Anh là một nước thuộc liên minh Châu âu (EU), nhưng tiếc rằng Anh quốc lại không nằm trong khối Schengen. Vì vậy, bạn sẽ không thể sử dụng visa Schengen loại C này để nhập cảnh vào nước Anh mà bạn cần phải xin visa Anh từ chính Đại sứ quán, Lãnh sự quán Anh quốc tại Việt Nam trước khi nhập cảnh vào đất nước của họ.

Mặc dù Anh quốc không nằm trong khối Schengen nhưng thủ tục xin visa Anh quốc lại khá giống với các nước Schengen này, đặc biệt là Pháp. Đặc biệt khi bạn đã có visa Pháp thì việc xin visa Anh gần như không còn là khó khăn nữa. Lúc này, thì khi xin visa Anh sẽ dễ dàng hơn lúc trước bạn xin visa Pháp. Vì vậy, nếu thật sự muốn đi du lịch Anh quốc cho tiện đường thì bạn có thể thực hiện nộp hồ sơ. Và bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của Á Châu một lần nữa để đạt tỷ lệ thành công cao nhất.

Để thuận tiện hơn trong quá trình làm visa Anh thì bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xin visa Anh theo quy trình chuẩn Đại sứ quán của Á Châu tại: https://achau.net/visa-anh

Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện hồ sơ thì bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúc bạn thành công và có chuyến du lịch vui vẻ tại Châu âu.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: