DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa Mỹ hiệu lực nhiều lần có thời hạn bao lâu?

Đáp: Chào anh Quốc Công,

Quy định về việc cấp visa hiệu lực nhiều lần có thời hạn trong nhiều năm liên tiếp phải dựa vào chính sách, hiệp ước và quy định trong luật visa giữa 2 nước Việt Nam và Mỹ (Hoa Kỳ). Và tất nhiên chính sách này cũng phải có qua có lại thì mới toại lòng nhau.

Hiện tại, Việt Nam cấp visa cho người Mỹ vào Việt Nam có hiệu lực tối đa 1 năm (có thể xin visa hiệu lực nhiều lần nhưng vẫn trong 1 năm). Chỉ có trường hợp ngoại lệ dành cho những người Mỹ gốc Việt thì có thể được cấp visa 05 năm, nhưng với thời gian lưu trú tối đa là 06 tháng (có thể nộp đơn xem xét sau khi hết hạn).

Vì vậy, chính phủ Mỹ cũng chỉ có thể cấp visa hiệu lực nhiều lần cho anh, và có thời gian hiệu lực tối đa là 01 năm. Nhưng Visa Mỹ khá thuận tiện nếu visa của anh sắp hết hạn hoặc đã hết hạn không quá 04 năm thì anh hoàn toàn có thể nộp đơn xin gia hạn Visa Mỹ bằng đường bưu điện. Anh sẽ không cần phải đến văn phòng để phỏng vấn. Thời gian xét duyệt gia hạn Visa Mỹ khoảng 5 – 7 ngày là có kết quả và sẽ gửi trực tiếp về địa chỉ của anh.

Anh hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian công việc của mình và làm thủ tục gia hạn xin visa Mỹ nhanh chóng sau khi gần hết hạn, để phục vụ cho mục đích sang Mỹ ở lần tiếp theo. Lưu ý rằng anh nên gia hạn sớm sau khi hết hạn, vì nếu cách quá xa thời gian cấp visa lần trước có thể lãnh sự bắt buộc anh phải lên phỏng vấn lại.

Chúc anh thành công!

Nếu gặp khó khăn đừng quên gọi cho Á Châu để được tư vấn và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chuyên viên tư vấn và luật sư nhiều kinh nghiệm.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: