DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Làm giấy tờ giả mạo để xin visa du học Mỹ bị xử phạt như thế nào?

Đáp: Chào chú, cảm ơn chú đã gửi câu hỏi về cho Á Châu.

Đọc câu hỏi này thì con có thể cảm nhận được tình thương bao la mà chú dành cho con gái của mình. Chú muốn dành tất cả những gì mình có cho con gái của mình. Nhưng tất cả phải làm theo quy định, Mỹ nhiều lúc rất dễ nhưng nhiều lúc cực kì khó trong việc xét duyệt này.

Việc làm giả giấy tờ thì đầu tiên là đã làm trái với quy định của nhà nước Việt Nam, nếu bị phạt hiện hoặc bị tố cáo có thể bị truy tố hình sự. Đối với LSQ Mỹ khi xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch họ có thể cấp dễ dàng nhưng xin visa du học và định cư thì thường rất chặt chẽ. Họ có thể kiểm tra, xác minh mọi lúc, bằng mọi cách để xem thông tin đó có đúng sự thật hay không?

Bình thường nếu đương đơn nộp hồ sơ không có biểu hiện nghi ngờ gì thì họ có thể cấp visa ngay. Nhưng chỉ cần 1 sai xót nhỏ hoặc có nguồn tin tố cáo họ sẽ dừng việc xét duyệt lại để xác minh, chứng thực thông tin. Một khi họ vào cuộc điều tra thì dường như không có cửa thoát cho người làm giả mạo giấy tờ.

Và nếu bị phát hiện làm giả mạo giấy tờ để xin visa du học Mỹ được dễ dàng hơn thì đương đơn sẽ bị từ chối vĩnh viễn vào Mỹ, dù chỉ là đi du lịch hay công tác.

Vì vậy, chú cần cân nhắc kĩ trước khi thực hiện những giấy tờ giả mạo này theo những công ty môi giới du học Mỹ. Đôi khi tài chính không đủ nhưng trình bày rõ ràng được định hướng sau này làm gì, sinh sống thế nào để đủ tiền chi trả học phí, ăn ở và đi lại thì họ cũng có thể cấp visa du học cho con gái của chú.

Chúc chú và con gái của mình thành công trong việc xin visa Mỹ du học. Nếu gặp bất kì khó khăn gì chú có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: