DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chuyển visa du lịch Mỹ sang visa du học tại Mỹ luôn có được không?

Đáp: Chào bạn Thành Danh,

Với điều kiện của bạn thì việc visa du lịch Mỹ để đi du lịch là chuyện khá đơn giản rồi. Nhưng khi đi du lịch bên đó mà tìm trường rồi nộp đơn xin nhập học thạc sỹ ở bên đó thì tức là bạn đã sử dụng sai mục đích của VISA. Bạn cũng không được phép đổi visa du lịch sang visa du học ngay trên đất Mỹ mà phải quay về Việt Nam để làm thủ tục xin visa du học.

Tại Việt Nam, bạn cũng cần phải làm thủ tục xin visa gần giống như là lúc bạn xin visa du lịch. Chỉ khác ở Form mẫu xin visa và bạn cần phải cung cấp thêm giấy nhập học của trường mà bạn đã nộp đơn xin nhập học.

Ngoài ra, việc chứng minh tài chính và nhân thân của bạn cũng cần phải mạnh mẽ hơn, nhưng bù lại bạn không cần phải chứng minh nhiều về công việc hay thu nhập. Bởi vì khi đi du học tức là bạn sẽ bỏ công việc hiện tại của mình tại Việt Nam. Thời gian xét duyệt, cũng như điều kiện xét duyệt của visa du học Mỹ cũng sẽ khó khăn hơn visa du lịch. Tuy nhiên, với điều kiện của bạn thì Á Châu nghĩ bạn hoàn toàn có thể đậu visa.

Sau khi hoàn thành tất cả thì bạn cũng nộp đơn, đóng lệ phí online rồi sau đó đến văn phòng TLSQ Mỹ để được phỏng vấn, xem xét điều kiện xin visa du học của bạn. Sau khi được chấp thuận visa du học thì bạn mới có thể quay lại Mỹ để du học như tất cả những người khác.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: