25 tuổi, lương 13 triệu xin visa du lịch Úc có dễ dàng không?

25 tuổi, lương 13 triệu xin visa du lịch Úc có dễ dàng không?

Em năm nay 25 tuổi, đang làm quản lý cho một công ty tư nhân với mức lương 13 triệu/tháng, có sổ tiết kiệm 9,000$ và một miếng đất ở quê do ông bà để lại. Em thích đi phượt nên cũng từng đi vài nước châu Á. Giờ muốn đi Úc trong khoảng 10 ngày những nghe nói xin visa Úc khá là khó. Á Châu cho em hỏi với điều kiện của em có thể xin visa Úc hay không? Có khó khăn gì hay không? (Tiến Nam – Quận 10)

Đáp: Chào ban Tiến Nam,

Nhìn qua thì hồ sơ của bạn đã khá đầy đủ, và khả năng đậu visa Úc cũng khá cao. Nhưng bạn cũng nên lưu ý thêm một số điều sau đây để hồ sơ bạn trở nên hoàn hảo nhất. Tránh mất tiền oan với một hồ sơ mạnh như vậy.

– Bạn từng làm visa đi phượt nhiều nước thì chắc cũng biết về việc dịch thuật các giấy tờ tiếng Việt. Và bạn cũng nên lưu ý là những giấy tờ nào cần lấy lại sau khi xét duyệt hồ sơ thì bạn cần phải nộp kèm bản photo, dịch thuật (nếu là tiếng việt), bản gốc để đối chiếu,..Sau này họ sẽ trả lại những giấy tờ gốc cho bạn.

– Kiểm tra lại thời hạn của hộ chiếu phải còn ít nhất 06 tháng và 02 trang trắng. Nếu hộ chiếu đã hết hạn hoặc hết trang dán VISA thì cần phải làm mới, nộp kèm hộ chiếu cũ để họ xác nhận đã từng đi nhiều nước.

– Chứng minh mối ràng buộc chặt chẽ tại Việt nam bằng các mối quan hệ gia đình, xã hội, bằng kinh tế, tài chính. Đặc biệt là giấy tờ làm việc cần phải có hợp đồng lao động, sao kê lương đầy đủ và nên cung cấp thêm giấy bổ nhiệm chức vụ quản lý của bạn. Điều kiện của bạn khá tốt nhưng thiếu những giấy tờ này thì coi như vứt.

– Vì bạn đi du lịch tự túc nên cần phải cung cấp thêm lịch trình chi tiết, giấy xác nhận đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay (có khứ hồi),..

Chúc bạn thành công! Nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *