DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

25 tuổi, lương 13 triệu xin visa du lịch Úc có dễ dàng không?

Đáp: Chào ban Tiến Nam,

Nhìn qua thì hồ sơ của bạn đã khá đầy đủ, và khả năng đậu visa Úc cũng khá cao. Nhưng bạn cũng nên lưu ý thêm một số điều sau đây để hồ sơ bạn trở nên hoàn hảo nhất. Tránh mất tiền oan với một hồ sơ mạnh như vậy.

– Bạn từng làm visa đi phượt nhiều nước thì chắc cũng biết về việc dịch thuật các giấy tờ tiếng Việt. Và bạn cũng nên lưu ý là những giấy tờ nào cần lấy lại sau khi xét duyệt hồ sơ thì bạn cần phải nộp kèm bản photo, dịch thuật (nếu là tiếng việt), bản gốc để đối chiếu,..Sau này họ sẽ trả lại những giấy tờ gốc cho bạn.

– Kiểm tra lại thời hạn của hộ chiếu phải còn ít nhất 06 tháng và 02 trang trắng. Nếu hộ chiếu đã hết hạn hoặc hết trang dán VISA thì cần phải làm mới, nộp kèm hộ chiếu cũ để họ xác nhận đã từng đi nhiều nước.

– Chứng minh mối ràng buộc chặt chẽ tại Việt nam bằng các mối quan hệ gia đình, xã hội, bằng kinh tế, tài chính. Đặc biệt là giấy tờ làm việc cần phải có hợp đồng lao động, sao kê lương đầy đủ và nên cung cấp thêm giấy bổ nhiệm chức vụ quản lý của bạn. Điều kiện của bạn khá tốt nhưng thiếu những giấy tờ này thì coi như vứt.

– Vì bạn đi du lịch tự túc nên cần phải cung cấp thêm lịch trình chi tiết, giấy xác nhận đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay (có khứ hồi),..

Chúc bạn thành công! Nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.