DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Vì sao có người thân bảo lãnh vẫn không thể xin visa Mỹ?

Xin visa Mỹ thực sự không quá phức tạp, nhưng bạn phải chứng minh được với Lãnh sự quán 2 vấn đề chính rất quan trọng đó là:

+ Mục đích sang Mỹ và khả năng tài chính

+ Ràng buộc và chắc chắn sẽ quay lại Việt Nam

Đồng thời phải cung cấp được các danh mục giấy tờ cần nộp. Nếu có người thân bên Mỹ cũng cần chuẩn bị và bổ sung hồ sơ khi xin visa.

Vì sao có người thân bảo lãnh vẫn không thể xin visa Mỹ?

Vậy tại sao bạn có người thân bảo lãnh vẫn không thể xin visa Mỹ?

Hầu hết những hồ sơ xin visa Mỹ  để bảo lãnh người thân không phải bị từ chối vì lý do không đủ tài chính mà thường vì những lý do rất đơn giản vì vậy bài viết này có gắng tóm tắt một số những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh này.

– Có người thân giàu có hoặc thậm chí chỉ đủ tự nuôi sống bản thân tại Mỹ cũng chẳng giúp gì cho quá trình xin thị thực, vì nhân viên lãnh sự có thể xem người thân tại Mỹ là chỗ dựa cho người xin thị thực trốn lại.

–  Việc chứng minh thu nhập này của người bảo lãnh còn phụ thuộc vào công việc của người bảo lãnh là làm bán thời gian, tự làm cho bản thân ( self-employed) hay có công ty riêng. Mỗi một phương thức lao động đòi hỏi giấy tờ chứng minh khác nhau: ví dụ như nếu bạn là self-employed thì thời gian bạn phải chứng minh tài chính để bảo lãnh phải là 1 năm so với quá trình 6 tháng đối với người có công việc ổn định làm thuê cho người khác. Còn đối với chủ một công việc kinh doanh thì chứng minh tài chính lại không hề dễ dàng chút nào vì có những trường hợp công ty lại được góp vốn bởi nhiều thành viên.

Vì sao có người thân bảo lãnh vẫn không thể xin visa Mỹ? 2

– Chứng minh mối quan hệ của mình: Ngoài những thứ đương nhiên ai cũng nghĩ ra là ảnh đi chơi, bưu điện thoại thì ngoài ra khi làm công tác chuẩn bị, bạn cũng nên chú ý lưu lại những hình ảnh như tin nhắn giữa bạn và người thân qua viber, facebook chat, gmail,gửi điện hoa trong những ngày lễ đặc biệt, gửi tiền tặng và thiệp mừng qua bưu điện hay chuyển phát nhanh. Tất cả phải có chứng nhận của bưu điện, sự chứng minh phải rõ ràng như thời lượng cuộc gọi cho nhau, ngày tháng gọi cho nhau.

– Thân nhân bên Mỹ ngoài cung cấp những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán thì các bạn nên có thêm một thư mời riêng gửi đến Đại sứ quán, khẳng định tình trạng hợp pháp tại Mỹ, khẳng định thu nhập, mối quan hệ thân nhân với người được bảo lãnh và khẳng định, tin tưởng rằng người thân sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi.

Mọi vấn đề về thủ tục hồ sơ xin visa Mỹ, bạn có thể để gọi vào hotline: 0988.011.249 hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn ngay lập tức ạ.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: