DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Tỉ lệ xin visa du lịch Mỹ thành công cao không khi mới đi du lịch một vài nước Đông Nam Á?

Hỏi:

Chào Á Châu!

Mẹ mình dự định đi du lịch Mỹ tự túc cùng với vài người bạn trong hội phụ nữ. Về tài chính cũng như công việc thì mẹ mình đáp ứng được đủ cả. Tuy nhiên thì mình cảm thấy rất lo vì trước giờ mẹ và các cô chỉ mới đi một vài nước trong khu vực Đông Nam Á mà theo mình biết thì xin visa Mỹ rất khó. Mình không biết trường hợp của mẹ mình thì tỉ lệ đậu khi xin visa du lịch Mỹ có cao không? Và thủ tục chi tiết như thế nào ạ?

Thanh Ngân (Vĩnh Long)

Tỉ lệ xin visa du lịch Mỹ thành công cao không khi mới đi du lịch một vài nước Đông Nam Á? 2

Đáp:

Chào bạn Thanh Ngân!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Á Châu. Trong trường hợp của mẹ bạn, các chuyên viên tư vấn của Á Châu xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, chính phủ nước Mỹ đang áp dụng các chính sách nhằm thắt chặt, kiểm soát lượng người nhập cảnh Mỹ được thể hiện từ khâu xét duyệt hồ  mà đương đơn cung cấp.

Bởi vậy mà người xin visa càng cần phải cẩn thận hơn trong việc chuẩn bị các giấy tờ để làm hồ sơ xin cấp thị thực. Chỉ cần một thiếu sót nhỏ hay chỉ cần một loại giấy tờ không đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự, bạn hoàn toàn có thể bị từ chối cấp visa đi Mỹ.

Tuy tỉ lệ thành công xin visa Mỹ phần lớn phụ thuộc vào kết quả buổi phỏng vấn, tuy nhiên không vì thế mà mình lơ là việc chuẩn bị hồ sơ. Thật vui khi trong thư bạn gửi về cho chúng tôi biết rằng các yêu cầu về tài chính cũng như công việc mẹ bạn có thể đáp ứng đủ theo yêu cầu.

Về vấn đề lịch sử du lịch, mẹ bạn chỉ vừa mới đi một vài nước Đông Nam Á thôi thì cũng không có gì đáng để lo ngại đâu ạ. Vì với những du khách trung niên, lớn tuổi, người về hưu, v.v. thì điều kiện để được xét cấp visa Mỹ khá “thoáng”: những yếu tố về tài chính, hộ chiếu, lịch sử du lịch, v.v. thường không quá khắt khe. Không hiếm trường hợp du khách chỉ mới đi du lịch đến những nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Singapore, v.v. nhưng vẫn được lãnh sự quán đồng ý cấp visa Mỹ.

Tỉ lệ xin visa du lịch Mỹ thành công cao không khi mới đi du lịch một vài nước Đông Nam Á?

Bên cạnh đó, đối với những du khách còn trẻ, độc thân và không có việc làm ổn định, khả năng đạt visa thường rất khó khăn. Bởi lẽ, điều quan trọng nhất khi xin visa du lịch Mỹ là du khách phải thuyết phục Lãnh sự quán rằng mục đích đến Mỹ chỉ để du lịch và sẽ trở về Việt Nam trong thời gian cho phép. Do đó, việc du khách có gia đình, vợ chồng, con cái tại Việt Nam, có việc làm ổn định với mức thu nhập cao… phần nào chứng tỏ du khách có mối ràng buộc vững chắc và sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi chứ không có ý định ở lại Mỹ vì mục đích lao động hoặc kết hôn.

Tuy nhiên, một quyển hộ chiếu “đẹp” – từng đi du lịch và trở về đúng hạn ở những nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Úc, v.v. sẽ là bằng chứng có sức thuyết phục cao đối với Lãnh sự quán. Du khách nên đi ít nhất 2 nước thuộc nhóm nước phát triển như trên để nâng cao khả năng đậu visa Mỹ.

Mặc dù hiện nay, cơ quan xét duyệt hồ sơ xin visa Mỹ không đưa ra bất kỳ một quy tắc chung nào về những hồ sơ được xét cấp visa Mỹ hay những hồ sơ nên bị đánh trượt visa Mỹ, tuy nhiên, tùy theo độ tuổi mà lãnh sự quán Mỹ sẽ xem xét những yếu tố khác nhau. Do đó, bạn cư yên tâm nhé!

Nếu bạn còn thắc mắc nào hoặc muốn chúng tôi hỗ trợ cho mẹ bạn trong quá trình xin visa du lịch Mỹ này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0988.011.249 ngay lúc này nhé!

Chúc mẹ bạn sẽ xin visa du lịch Mỹ thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: