DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xử lý vé máy bay và booking khách sạn thế nào nếu xin Visa Hàn Quốc không thành công?

Hỏi:

Chào Á Châu!

Mình chuẩn bị đưa gia đình du lịch Hàn Quốc vào cuối tháng 7 này. Mình có tham khảo một vài bài viết hướng dẫn xin visa Hàn Quốc trên website của Á Châu. Mình thắc mắc trong phần chứng minh chuyến đi phải có giấy tờ như vé máy bay, booking khách sạn hay kế hoạch du lịch ở Hàn Quốc. Tuy nhiên trong trường hợp nếu gia đình mình xin không thành công thì vé máy bay hay chi phí booking khách sạn trước phải xử lý như thế nào. Vì mình đi cùng lúc cả gia đình gồm 4 người nên các chi phí đó không hề nhỏ. Mong bên bạn có thể giải đáp giúp thắc mắc này giúp mình! Cảm ơn Admin!

Văn Sang (Cần Thơ)

Xử lý vé máy bay và booking khách sạn thế nào nếu xin Visa Hàn Quốc không thành công?

Đáp:

Chào anh Sang!

Đầu tiên cảm ơn anh đã gửi thư về cho Á Châu. Thắc mắc của anh được các chuyên viên tư vấn của Á Châu trả lời như sau:

Theo như quy định của Lãnh sự quán Hàn Quốc nói riêng và các quốc gia khác nói chung thì khi xin visa cần phải có xác nhận đặt vé máy bay (khứ hồi), booking khách sạn… Đã từng có nhiều khách hàng liên hệ với Á Châu và đặt câu hỏi giống anh Sang về vấn đề trên. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này vì Lãnh sự không yêu cầu đương đơn phải xuất vé máy bay hay khách sạn mà chỉ cần bản giữ chỗ mà thôi.

Bên cạnh đó, khá nhiều hãng bay trên thế giới cũng “tâm lý” về vấn đề trên đã cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trả tiền sau để các bạn có thể thuận lợi xin visa mà không lo mất phí nếu trượt.

Lưu ý: Lãnh sự quán họ ưu tiên xác nhận đặt vé máy bay từ các hãng bay hơn là từ các đại lý bán vé máy bay nên mọi người hãy truy cập vào website của chính các hãng bay để đặt vé chứ đừng đặt vé qua các đại lý.

Một số hãng bay Việt Nam có chuyến bay sang Hàn Quốc cho phép đặt vé máy bay thanh toán sau như:

– Vietnam Airlines: vietnamairlines.com, thời hạn thanh toán sau là 12h

– Vietjet Air: vietjetair.com, thời hạn thanh toán sau 24h nhưng bạn phải có thẻ và đang sử dụng dịch vụ internet banking một trong 2 ngân hàng là ngân hàng Á Châu (ACB) và ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GBBank).0

Sau thời hạn trên mà các bạn không thanh toán thì vé sẽ tự động huỷ, vậy cho nên các bạn hãy đặt vé máy bay theo hình thức này trước khi đi nộp hồ sơ xin visa càng sớm càng tốt để khi họ duyệt thì vé vẫn còn hiệu lực.

Xử lý vé máy bay và booking khách sạn thế nào nếu xin Visa Hàn Quốc không thành công? 2

Theo kinh nghiệm mua vé máy bay trả tiền sau để xin visa của mình thì các bạn nên đặt vé máy bay theo hình thức trả sau của Vietnam Airline vì vé điện tử xuất ra sau khi confirm cũng không có gì khác mấy so với vé mình đã thanh toán mà còn không hiển thị ngày hết thời hạn thanh toán.

Nhiều bạn chắc chắn sẽ thắc mắc không biết lãnh sự có chấp nhận mình đặt vé máy bay theo hình thức trả sau để xin visa này không thì các bạn yên tâm là họ có chấp nhận nha. Họ cũng hiểu mình xin visa thất bại mà đặt vé máy bay rồi thì tiền mất nên giấy xác nhận đã đặt vé máy bay này hoàn toàn được phê duyệt.

Ngoài ra, việc cung cấp những thông tin xác nhận bạn đã bookinh khách sạn, nhà nghỉ trong hồ sơ xin visa Hàn Quốc chỉ để phục vụ cho việc kiểm tra của các nhân viên Lãnh sự xem bạn có đặt phòng theo đúng và khớp với lịch trình nộp trong hồ sơ hay không.

Xử lý vé máy bay và booking khách sạn thế nào nếu xin Visa Hàn Quốc không thành công? 4

Khi đặt phòng, bạn nên chọn những phòng có free cancellation (hủy không mất phí) để trong trường hợp bạn không xin được visa Hàn Quốc thì cũng không bị mất thêm một khoản tiền trả cho khách sạn, trong khi mình… không ở! Bạn nhớ đọc kỹ các quy định và thời gian hủy để không bị tính phí.

Bên trên là những thông tin cũng như hướng dẫn mà Á Châu muốn cung cấp đến anh Sang cũng như bạn đọc về hướng xử lý liên quan đến việc mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Mọi thắc mắc về quá trình xin visa Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu thông qua Hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cuối cùng, chúc anh Sang và gia đình xin visa Hàn Quốc thành công và có chuyến đi thật nhiều kỉ niệm.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: