DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa công tác Úc ngắn hạn thì nên xin visa 600 hay visa 400?

Hỏi:

Chào Admin!

Cho mình hỏi mình nên chuẩn bị hồ sơ để xin visa Úc diện 600 hay visa diện 400 cho chuyến đi công tác kết hợp du lịch ngắn ngày khoảng 20 ngày. Theo mình tìm hiểu chúng đều là loại visa công tác nên mình băn khoăn không biết loại nào mới đúng mục đích chuyến đi của mình. Mình sang để gặp đối tác quan trọng của công ty cho những dự án vào cuối năm nay sẽ tổ chức ở Úc. Là một chuyến đi quan trọng nên mình không muốn gặp phải bất cứ sự cố nào ở hải quan liên quan đến các loại giấy tờ nhập cảnh, vì điều đó ảnh hưởng đến tinh thần của mình rất nhiều. Mong admin giải đáp. Cảm ơn!

Đình Khương (TP.HCM)

Xin visa công tác Úc ngắn hạn thì nên xin visa 600 hay visa 400?

Đáp:

Chào anh Khương!

Lời đầu tiên cảm ơn anh đã gửi thư về cho Á Châu. Về trường hợp của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, trong các loại visa của Úc có 2 loại visa phục vụ cho mục đích công tác như anh vừa liệt kê đó là visa Úc 600 và visa Úc 400. Để phân biệt được 2 loại visa này giống và khác nhau như thế nào thì mình cần nắm rõ các thông tin như sau:

Visa 600 Úc

Visa 600 Úc là visa đi thăm Úc (visitor visa) mà anh có thể đến Úc tạm thời để du lịch hoặc công tác, ở đây ta xét đến diện công tác tạm thời (Business Visitor stream).

Với diện này, anh đến Úc thường để phục vụ công tác cho các doanh nghiệp hay yêu cầu của chính phủ, đàm phán hợp đồng, thăm viếng của chính phủ, tham gia hội nghị, hội thảo, phỏng vấn xin việc hay các bài thi chuyên nghiệp. Tùy theo mục đích của chuyến đi và sự đánh giá rủi ro của Bộ Di Trú, visa 600 có thời hạn từ 1-36 tháng.

Hồ sơ xin visa 600 Úc anh có thể tham khả chi tiết TẠI ĐÂY

Xin visa công tác Úc ngắn hạn thì nên xin visa 600 hay visa 400? 2

Visa 400 Australia

Visa 400 Australia là diện visa làm việc tạm thời tại Úc có thời hạn từ 3 đến 6 tháng, thường dành cho những người có mục đích làm việc ngắn hạn, có chuyên môn cao, và tính chất công việc không liên tục hay nói ngắn gọn là chuyên gia tạm trú ngắn hạn. Sự khác biệt với visa 600 là visa này thường đến Úc để làm việc cho công ty tại Úc.

Khi nhận được visa làm việc tạm thời Úc anh có thể ở lại Úc trong vòng 3 tháng, trong một số trường hợp hạn chế có thể kéo dài 6 tháng.

Điều kiện để xin visa 400 làm việc tạm thời tại Úc

– Chứng minh công việc của đương đơn tại Úc là ngắn hạn và không liên tục

– Có kinh nghiệm hoặc nền tảng công việc liên quan đến công việc hoặc hoạt động cá nhân phù hợp với công việc

– Đủ tài chính để đảm bảo cuộc sống cho bản thân và các thành viên trong gia đình đi kèm hồ sơ

– Sự hỗ trợ của tổ chức hoặc doanh nghiệp mời anh tới làm việc (nếu có thể)

– Đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và tính cách

Theo như anh chia sẻ trong thư thì anh sang Úc công tác để gặp gỡ, giao lưu và ký hợp đồng với đối tác bên Úc kết hợp với chuyến đi du lịch ngắn ngày thì việc xin visa Úc diện 600 sẽ đúng với mục đích chuyến đi của mình hơn ạ!

Mọi thắc mắc về loại visa Úc diện 600 nhằm mục đích du lịch, thăm người thân và công tác ngắn ngày anh có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu thông qua hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời hơn nhé!

Chúc anh xin visa Úc thành công và có chuyến công tác thuận lợi!

5/5 - (1 bình chọn)