DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Đài Loan của Lãnh sự quán là bao lâu?

Địa chỉ nộp visa Đài Loan là ở đâu?

Thông thường, sau khi bạn đã chuẩn bị xong hồ sơ thì đi nộp ở 2 địa chỉ sau (tùy vào từng khu vực):

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Đài Loan của Lãnh sự quán là bao lâu?

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc ( từ 5 đên 7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.​​

Những nguyên nhân khiến thời gian xét duyệt visa trở nên lâu hơn

 một vài điều có thể ảnh hưởng đến thời gian xét thị thực được Á Châu tổng hợp dựa trên kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn xuất nhập cảnh của mình.

Số lượng hồ sơ quá nhiều

Thời gian xem xét hồ sơ lâu hơn thông thường sẽ xảy ra nếu trong cùng 1 khoảng thời gian, các Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tiếp nhận quá nhiều đơn xin visa. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho điều này, khi nộp hồ sơ vào mùa du lịch, hoặc vào thời điểm mà tại Đài Loan bạn muốn đến diễn ra các sự kiện thu hút nhiều người (các sự kiện về thể thao, du lịch, hoặc các lễ hội về văn hóa, ẩm thực,…)

Lãnh sự quán không liên lạc được với đương đơn

Không phải lúc nào lãnh sự quán cũng cần liên lạc với đương đơn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, các cơ quan này có thể gọi điện, gửi thư điện tử, hoặc gửi thư cho những người xin visa. Nếu bạn không trả lời kịp thời, thời gian xét visa của bạn có thể bị kéo dài ra, hoặc thậm chí có thể bị từ chối.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Đài Loan của Lãnh sự quán là bao lâu? 1

Quá trình xác minh thông tin gặp khó khăn

Việc cung cấp thông tin khó xác minh có thể dẫn đến trường hợp xấu nhất là Lãnh sự quán từ chối cung cấp visa cho bạn. Đôi khi, các cơ quan này có thể dành thời gian để xác minh độ chính xác của thông tin. Điều này có thể mất một khoảng thời gian. Kết quả là quá trình xem xét sẽ lâu hơn.

Để hạn chế điều này, các bạn cần phải cung cấp những thông tin chính xác và hợp pháp; đặc biệt là những thông tin về tình hình tài chính cũng như việc làm của mình. Điều này sẽ giúp cho những cán bộ xét hồ sơ không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu, xác minh thông tin của bạn.

Một người trong đoàn xin visa gặp trở ngại

Trường hợp bạn muốn xin visa theo đoàn (gia đình, bạn bè, du lịch cùng với nhiều người,…), nếu 1 người trong đoàn gặp trục trặc trong quá trình xét visa, điều đó cũng có thể dẫn đến việc chậm trễ trong quá trình xem xét hồ sơ của bạn. Do đó, bạn nên cẩn thận cân nhắc việc có nên nộp hồ sơ theo đoàn với người khác hay không.

Không có tiêu chuẩn nào đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả visa vào đúng thời gian mà mình mong đợi. Do đó các khách hàng cần chuẩn bị tâm lý, tính toán thật kỹ về thời gian nộp visa của mình, cũng như lập kế hoạch chuyến đi phù hợp.

Hi vọng với những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn có kế hoạch, chiến lược thật tốt để chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình trở nên trọn vẹn và suôn sẻ.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: