DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Trẻ tuổi có xin được visa du lịch Mỹ dễ dàng không?

Mọi người thường hay nói xin visa Mỹ rất khó. Sự thực là, đúng là nó … khó thật! Nhưng nó còn khó hơn nhiều lần nếu đương đơn được xếp vào đối tượng “người trẻ tuổi’.

Độ tuổi còn trẻ mà Á Châu đang nhắc đến ở đây là vẫn còn đang trong độ tuổi lao động, chưa có sự ràng buộc về vợ chồng, con cái, không có công việc hoặc thu nhập ổn định.

Vì sao người trẻ tuổi xin visa du lịch Mỹ khó khăn?

Đối với một bộ hồ sơ của đương đơn “trẻ tuổi” nộp lên Đại sứ quán/ Lãnh sứ quán Mỹ với các thông tin trên thì theo cách nhìn của các nhân viên Lãnh sự, bạn không có ràng buộc gì lớn đối với Việt Nam nên khả năng bạn quay về rất thấp.

Đồng thời, nếu trong buổi phỏng vấn bạn KHÔNG THỂ CHỨNG MINH được:

+ Bạn không hề có ý định định cư lại đất nước Mỹ sau chuyến đi

+ Bạn không là gánh nặng của nước Mỹ

Kết hợp với tất cả ngôn ngữ cơ thể (cử chỉ, thái độ) sẽ được phân tích sát sao. Chỉ cần có bất kỳ dấu hiệu đáng nghi ngờ nào, dù là vô tình hay cố ý, khả năng rớt visa sẽ… rất cao.

Vậy làm sao để người trẻ tuổi có thể xin visa du lịch Mỹ dễ dàng hơn?

Người trẻ tuổi khó khăn trong việc xin visa du lịch Mỹ là điều thường gặp. Tuy nhiên, thực tế là visa du lịch Mỹ đã được cấp cho rất nhiều người Việt trẻ tuổi (trong khoảng 23 – 30 tuổi), chưa kết hôn, không có giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô hay sổ tiết kiệm chỉ trong khoảng 100 triệu đồng! Không thể phủ nhận họ có chút may mắn, nhưng may mắn đó cũng nhờ họ có được những yếu tố sau đây.

+ Có lịch sử đi du lịch nhiều nơi, đặc biệt là các quốc gia phát triển (Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc…)  có một công việc ổn định tại các công ty danh tiếng.

+ Họ khéo léo trong việc chứng minh các khoản tài chính của mình nếu như họ không có mức lương “khủng”.

+ Chứng minh được Mỹ không phải là điểm dừng chân cuối cùng trong danh sách những điểm đến cũng như trong cuốn hộ chiếu của bạn.

Trẻ tuổi có xin được visa du lịch Mỹ dễ dàng không?

+ Chứng minh rằng dù còn trẻ, nhưng bạn có kinh nghiệm du lịch xa, có thể lo liệu tốt cho bản thân khi ở Mỹ.

+ Trả lời phỏng vấn thật bình tĩnh, dứt khoát, lạc quan và chuẩn xác, hợp lý giống như những thông tin mà bạn đã kê khai trong tờ đơn DS-160 mà bạn điền online lúc trước. Bạn hãy chú ý đến yếu tố “Hợp lý và trung thực” trong mọi thông tin mà bạn kê khai và câu trả lời của bạn.

Xin visa du lịch Mỹ cho người trẻ tuổi, khó thì khó nhưng không phải là không thể. Bạn vẫn có thể xin dễ dàng hơn nếu bạn có thể sự trợ giúp, tư vấn của các công ty dịch vụ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

Với Á Châu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xin visa du lịch Mỹ cách dễ dàng nhất. Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn bạn ở mảng thủ tục, giấy tờ mà Á Châu sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị tâm lý, trả lời phỏng vấn trước các nhân viên lãnh sự sao cho hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ hãy gọi vào hotline: 0988.011.249 để được tư vấn xin visa các nước miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: