DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Làm sao để nhận biết công ty dịch vụ xin visa lừa đảo?

Visa là một khái niệm mơ hồ đối với những người ít đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là những người miền quê. Đến khi cần, thì chắc hẳn ai cũng muốn sẽ có người hỗ trợ cho mình về mặt thủ tục, giấy tờ và tìm đến các công ty dịch vụ xin visa là một việc tất yếu và sáng suốt.

Tuy nhiên với tình trạng các công ty dịch vụ xin visa mọc lên như nấm như vậy đã khiến cho nhiều khách hàng bị rối và không biết công ty nào sẽ là lựa chọn đúng đắn để không bị rơi vào những rắc rối thậm chí là mất tiền oan uổng vì những chiêu trò lừa đảo.

công ty dịch vụ xin visa

Thế nào là công ty dịch vụ xin visa không uy tín?

Một khi các quốc gia trên thế giới ngày càng “khép cửa” đối với các du khách mang hộ chiếu Việt Nam thì đó cũng là lúc những lời mách nước dụ dỗ, lợi dụng sự cả tin, ít am hiểu về các thủ tục, giấy tờ xuất nhập cảnh của khách hàng để trục lợi của các công ty không uy tín. Có vài điểm cơ bản bạn có thể nhận ra khi làm việc với một công ty dịch vj không uy tín như:

– Tốc độ: Khách hàng luôn cần sự cam kết về thời gian và đúng hẹn. Tuy nhiên, bạn lại được công ty này hứa trước, hứa sau

– Sự chuyên nghiệp: Tất cả các yếu tố từ phong cách giao tiếp, cách thức xử lý vấn đề… bạn có thể tự cảm nhận và đánh giá. Không thể hiện sự tôn trọng khách hàng, không quan tâm tới nhu cầu của họ. Là sự trả lời ấp úng, thiếu chuyên môn, thiếu hiểu biết sâu sắc về dịch vụ xin visa và sự làm chủ tình huống với khách hàng.

– Có những người tự nhận mình có thể can thiệp vào quá trình xét duyệt visa bằng cách dựa vào mối quen biết với nhân viên Lãnh sự, đồng thời khoe những hình ảnh chụp chung với các nhân vật trong chính phủ và cam đoan có thể nhờ vả, hoặc hối lộ. Những chiêu thức này chắc chắn là lừa đảo. Việc xét duyệt visa đều phải dựa trên luật pháp chứ không thể dựa trên cảm tính.

Làm sao để phân biệt công ty dịch vụ xin visa không uy tín? 1

Làm thế nào để không rơi vào những chiêu trò lừa đảo của những dịch vụ xin visa không uy tín?

– Rất nhiều điều các bạn nên tìm hiểu công ty, về quá khứ đã dính phốt, lừa đảo hay chưa, lệ đậu đậu visa của khách hàng cao không ?

– KHÔNG NÊN đăng status lên mạng xã hội, group du lịch, nhiều công ty lấy nick facebook ảo để comment,  quảng cáo trá hình tự chấm điểm cho công ty họ để các bạn tin tưởng là sự thật.

– Khi bắt đầu có kế hoạch xin visa đi nước ngoài, các bạn cần tìm hiểu chi phí đi hợp lý và tìm đúng công ty uy tín nhất. Đừng bao giờ tham rẻ và tham những điều quá tốt do công ty dịch vụ xin visa tự vẽ ra. Vì đơn giản họ không bao giờ làm được như vậy.

– Tìm hiểu về Visa hay bất cứ lĩnh vực nào bạn đang cần tới, tránh tình trạng bị chặt chém hay lừa đảo trắng trợn khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay, thông tin trên internet không khó để tìm kiếm, chỉ cần bạn chắt lọc thông tin. Chọn đúng nơi trao gởi niềm tin.

Làm sao để phân biệt công ty dịch vụ xin visa không uy tín?

Về Á Châu, chúng tôi cũng là một công ty dịch vụ về visa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa. 15 năm có thể là không quá ngắn nhưng từng nhân viên trong công ty vẫn luôn nổ lực để hoàn thiện nhân cách, kiến thức, chuyên môn của mình để phục vụ khách hàng. Đó có lẽ là cách tốt nhất mà chúng tôi có thể gửi gắm lại cho những vị khách hàng đã tin tưởng sự dụng dịch vụ xin visa các nước tại công ty.

Chúng tôi mong muốn các khách hàng đã, đang và có ý định sẽ sử dụng dịch vụ của công ty Á Châu có thể trải nghiệm được thế nào là một dịch vụ xin visa tốt. Quan điểm làm việc của Á Châu là sẽ đưa đến cho khách hàng nhiều hơn những gì họ mong đợi.

“Đừng phàn nàn khi đã lỡ lựa chọn một dịch vụ “dỏm”. Hãy sáng suốt và tỉnh táo để lựa chọn những dịch vụ khách hàng tốt hơn”

Đánh giá bài viết