DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Tham gia hội nghị và du lịch Mỹ thì phải xin visa diện nào?

Đáp: Chào bạn Minh Thùy,

Theo quy định từ chính phủ Mỹ thì khi đương đơn xin visa công tác thì cũng sẽ được cấp visa du lịch và ngược lại (visa B1/B2 cho mục đích du lịch và/hoặc công tác). Theo như diện công tác tham gia hội nghị của bạn thì bạn có thể xin visa Mỹ B1 để đi công tác kèm với du lịch.

Để dễ dàng hơn trong việc xin visa Mỹ thì bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến công việc, thu nhập, tài chính và ràng buộc tại Việt nam để chắc chắn cho việc chi trả kinh phí và sẽ quay về Việt Nam theo đúng thời gian cho phép. Ngoài ra, bạn nên cung cấp giấy mời từ phía nhà trường bên Mỹ mời bạn sang công tác thì việc xin visa Mỹ sẽ thuận lợi hơn. Việc có thư mời sẽ không chắc chắn rằng bạn sẽ được cấp visa mà nó còn phụ thuộc vào lúc phỏng vấn.

Đặc biệt, khi phỏng vấn trực tiếp với nhân viên lãnh sự, bạn cần khai báo trung thực với đúng như lý do, mục đích đi Mỹ của mình kèm theo những giấy tờ để chứng minh lời của mình là đúng sự thật, trả lời gọn gàng đúng trọng tâm câu hỏi và đặc biệt là không ngập ngừng, suy nghĩ lâu khi trả lời. Phỏng vấn là bước quan trọng nhất để quyết định việc bạn có được cấp visa hay không nên cần phải chuẩn bị kĩ càng.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: