DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Tản mạn đôi điều về việc xin visa Mỹ

Xin visa đi Úc hay Canada là cả một bài toán khó rồi. Tuy nhiên với hai nước này thì chỉ cần hồ sơ mạnh là cơ hội lên tới 99% sẽ xin được visa diện du lịch hoặc thăm thân, công tác. Còn với Mỹ thì mọi chuyện chưa dừng lại ở việc chuẩn bị hồ sơ Mỹ mạnh là xong.

Phải xin visa Mỹ như thế nào?

Ở Mỹ quy trình xin visa khác với đa phần các nước còn lại. Khi làm đơn xin visa Mỹ hoàn toàn bằng online và sau khi hồ sơ đó được duyệt vào thì sẽ nộp lệ phí rồi có 2 xác nhận là đóng phí và lịch hẹn phỏng vấn. Nếu như các nước khác hầu hết đều không phỏng vấn thì Mỹ 100% là phải phỏng vấn và không có một quy luật nào cả. Ngay cả hồ sơ bạn được đánh giá là mạnh và hoàn hảo về tài chính thì cũng chưa chắc đậu. Mà những người lắm lúc yếu về tài chính lại xin được visa. Do không xét hồ sơ kĩ cho diện visa du lịch Mỹ, thăm thân nên nhiều bạn thiếu sót một số thứ trong checklist cũng không sao tuy nhiên đó chỉ là may mắn, tốt nhất là nên làm đủ.

xin visa Mỹ

Nếu như các nước khác lãnh sự sẽ có trách nhiệm kiểm tra và xác thực về tính chính xác trong hồ sơ thì lãnh sứ quán Mỹ chỉ nhìn vào thái độ, phong cách và vì thế nhiều khi ngay từ cái nhìn đầu tiên từ phía lãnh sứ quán khiến mình có thể rớt ngay lập tức mà không cần thấy là hồ sơ mình mạnh cỡ nào. Bởi vậy người ta nói khi phỏng vấn thì nên ăn mặc lịch sự và tỏ ra khiêm nhường.

Nhiều blogger không chuyên thường lên mạng khoe khoang là xin được visa Mỹ và viết lách theo kiểu thao thao bất tuyệt thì các bạn đừng vội tin ngay và hãy xem nó là một câu chuyện mang tính tham khảo. Vì bạn chẳng ở đó mà chứng kiến và cũng chẳng có lần thứ 2 như vậy. Bạn xin visa mà bạn vẫn tuân theo các nguyên tắc chung. Căn bản nhất là ăn nói phải tự tin, hãy chứng minh rằng mình luôn biết luật và sẵn sàng hợp tác trong mọi vấn đề.

Xin visa Mỹ khó hay dễ?

Bạn có nhiều visa nhưng khi nhập cảnh vẫn bị từ chối vào Mỹ nếu bạn trình cái visa nào đó không hợp lệ và người ta chỉ căn vào cái visa đó thôi, không xét visa còn lại vì mọi thứ nó nằm trong cái gọi là mục đích chuyến bay mà trước đó bạn giải trình trong hồ sơ cũng như khi phỏng vấn.

Nếu như bạn nghĩ sang Mỹ du lịch phải cần nhiều tiền và nghĩ có người thân bên đó là lợi thế. Ngay cả khi tài chính không nhiều thì vẫn đi được nhé. Tài khoản tiết kiệm chỉ cần khoảng 100 triệu và một số tiền phục vụ cho chuyến đi là được. Có người thân bên đó nhiều khi lại là điểm khiến bạn bị đanh rớt nếu bạn còn quá trẻ và người gửi thư mời không có công việc ổn định.

Như vậy việc xin visa nước Mỹ nó không tuân theo môt quy luật hay giới hạn nào rõ ràng cả. Nó mang tính may rủi nhiều hơn, dù biết rằng sự may rủi không đóng vai trò lớn nhưng cũng đủ nhiều người thử vận may. Vì thế hãy liên hệ với Á Châu ngay để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé. Á Châu sẽ đặt lịch hẹn phỏng vấn và hướng dẫn bạn cách thức trả lời phỏng vấn xin visa Mỹ, bảo đảm tỷ lệ đậu visa cao với thủ tục đơn giản trong thời gian nhanh nhất.​

0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: