Những lưu ý khi mua vé máy bay đi du lịch Nhật Bản

Những lưu ý khi mua vé máy bay đi du lịch Nhật Bản

Khi bạn có ý định đi du lịch Nhật Bản, mọi kế hoạch phải được chuẩn bị sẵn ngay từ đâu, trong đó việc mua vé máy bay cũng có tầm quan trọng không nhỏ. Nhằm giúp các bạn dễ định hướng hơn trong sự lựa chọn của mình, Á Châu xin chia sẻ một vài lưu ý khi mua vé máy bay đi du lịch Nhật Bản để các bạn chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới.

Việc chính phủ Nhật Bản nới lỏng các điều kiện cấp Visa thị thực cho các nước Châu Á trong đó có Việt Nam đã trở thành yếu tố thúc đẩy quan trọng làm số lượng khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản ngày càng tăng mạnh.

Rất nhiều du khách Việt Nam đang tận dụng cơ hội này để đến Nhật Bản đễ dàng hơn. Ngoài ra, đa số các đương đơn của Á Châu còn quan tâm vấn đề này vấn đề mua vé máy bay khi đi du lịch Nhật Bản. Nếu bạn cũng vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau nhé!

Những lưu ý khi mua vé máy bay đi du lịch Nhật Bản

Các hãng hàng không có đường bay sang Nhật Bản

Hãng ANA – All Nippon Airways, bay từ Việt Nam (Hà Nội/TP HCM) đến Nhật Bản giá vé phổ thông từ 16.250.000 đồng, vé thương gia có giá 26.250.000 đồng.

Hãng hàng không Japan Airlines xuất phát từ Việt Nam (Hà Nội/TP HCM) đến Nhật Bản giá vé từ 15 đến 20 triệu đồng.

Hãng hàng không Vietnam Airlines xuất phát từ Hà Nội, giá vé từ 13 đến 15 triệu đồng.

Hãng Vanilla Airlines từ TP HCM đến Tokyo (quá cảnh Đài Loan) giá vé từ 6,5 đến 13 triệu đồng, tùy giai đoạn đặt vé.

Ngoài ra các hãng hàng không có đường bay thẳng từ Việt Nam đi Nhật Bản còn có Air China, Malaysia Airlines, Korean Air, Thai Airways, HongKong Airlines, Asiana Airlines…

Lựa chọn khoảng thời gian khuyến mãi

Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines bạn có thể đi từ Đà Nẵng đến Osaka với mức giá 400 USD (tương đương với 9,4 triệu đồng) trong khoảng thời gian từ nay đến 31/3/2019. Bên cạnh đó, nhiều hãng có các đợt khuyến mãi, giảm giá sốc 30-50% giá vé máy bay đi Nhật Bản. Bạn có thể đăng ký mail để nhận tin khuyến mãi của các hãng trên.

Những lưu ý khi mua vé máy bay đi du lịch Nhật Bản 2

Lưu ý khi mua vé máy bay sang Nhật

Hãy đặt vé trước khi bay một đến hai tháng để đảm bảo có giá tốt nhất. Nếu muốn đặt vé bay sang Nhật, bạn nên hạn chế đặt vé vào khoảng thời gian từ tháng 1 đến đầu tháng 5 vì đây là lúc hoa anh đào nở rộ, khách du lịch tới Nhật tăng, kéo theo giá vé bay ở mức cao. Sau khoảng thời gian này tức là vào tháng 6 đến tháng 8 mức giá vé máy bay sẽ hạ nhiệt. Bạn nên lựa chọn khoảng thời gian này để đặt vé máy bay du lịch Nhật Bản.

Một số hãng hàng không có dịch vụ giá rẻ cho trường hợp bay đêm. Bạn cũng nên lựa chọn dịch vụ này để tiết kiệm chi phí chuyến bay.

Tài khoản thẻ Visa, Mastercard luôn có sẵn tiền thanh toán online ngay khi bạn đặt vé khuyến mãi.

Khi mua vé máy bay bạn nên kiểm tra thông tin hành lý, nhằm tránh việc phải mua thêm hành lý ký gửi vào ngày bay làm tốn thêm chi phí.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *