DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Làm tiếp viên hàng không qua Mỹ có cần phải xin visa hay không?

Đáp: Chào bạn Thùy Chi,

Hiện nay, Mỹ chia ra rất nhiều loại, nhiều diện visa khác nhau phù hợp cho từng mục đích, nhu cầu của đương đơn muốn đến Mỹ để làm gì? Bạn đang là tiếp viên hàng không và muốn xin visa để có thể bay cùng công ty và hành khách đến Mỹ thì bạn cần phải xin visa Mỹ loại D dành riêng cho tiếp viên hàng không.

Muốn làm visa loại D thì bạn cũng cần làm theo quy trình của những loại visa ngắn hạn khác. Nộp hồ sơ online, đặt lịch hẹn và sau đó đến trực tiếp để trả lời phỏng vấn trực tiếp. Khi đi phỏng vấn bạn cần mang theo những giấy tờ chứng minh về bằng cấp, giấy phép hành nghề tiếp viên hàng không , hợp đồng lao đồng của bạn với công ty hàng không mà bạn đang làm, kèm theo đó là những giấy tờ chứng minh ràng buộc về kinh tế, văn hóa, xã hội và gia đình của mình với Việt Nam.

Mặc định khi phỏng vấn thì nhân viên lãnh sự sẽ cho rằng bạn đang có ý định di dân bất hợp pháp vào nước Mỹ. Bạn cần phải dùng những câu trả lời, dẫn chứng để chứng minh mục đích xin visa của mình để thuyết phục nhân viên lãnh sự. Và họ sẽ cho bạn biết kết quả ngay sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn.

Thời gian hiệu lực tối đa của các loại VISA Mỹ ngắn hạn đều 01 năm vì chính sách của 2 nước với nhau. Visa loại D của bạn khi được cấp sẽ cấp trong vòng 01 năm và hiệu lực nhiều lần. Khi gần hết hạn hoặc hết hạn không qua 04 năm bạn có thể xin gia hạn lại mà không cần phải phỏng vấn.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: