DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Làm sao để kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa du lịch Canada?

Hỏi: Mình có nộp hồ sơ xin visa Canada diện du lịch cách đây vài ngày. Hồ sơ của tôi được bạn bè đánh giá cũng khá ổn, nhưng tôi vẫn lo lắng vì đây là lần đầu tôi xin visa Canada không biết kết quả sẽ như thế nào? Á Châu cho tôi hỏi tôi có thể kiểm tra tình trạng xét duyệt hồ sơ của mình trong thời gian chờ đợi hay không? Tôi có thể gọi trực tiếp lên Lãnh sự quán để hỏi hay không? – Anh Khang –  Vũng Tàu.

Làm sao để kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa du lịch Canada?

Đáp:

Chào Anh Khang!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Á Châu. Thắc mắc của bạn là nỗi niềm chung của nhiều người. Và sau đây là giải đáp của các chuyên viên Á Châu dành cho câu hỏi của bạn.

Sau những lần nộp hồ sơ visa Canada, các đương đơn của Á Châu nói riêng và những đương đơn xin tự túc nói chung thường khá hồi hợp và lo lắng không biết hồ sơ của mình đã được xét duyệt đến giai đoạn nào rồi.

Tính ra, thời gian xét duyệt đến khi có kết quả của một bộ hồ sơ tối thiểu lên đến 7 tuần, đó chắc là khoảng thời gian khá dài đối với đương đơn. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng hay suy đoán nữa, bạn sẽ luôn có thể theo dõi và cập nhật được tình trạng hồ sơ của mình, dù bạn nộp hồ sơ điện tử hay hồ sơ giấy chỉ với vài thao tác đơn giản trên Internet.

Làm sao để kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa du lịch Canada? 2

Theo thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM, những đương đơn xin thị thực (visa) đi du lịch có thể theo dõi được tình trạng hồ sơ của mình trên mạng.

Cụ thể người nộp hồ sơ có thể thực hiện một vài thao tác để kiểm tra hồ sơ mình tại: https://bit.ly/2DsKUfU (tiếng Anh) hoặc https://bit.ly/2HRQp90 (tiếng Pháp)

Như thường lệ, chúng tôi khuyến khích bạn nộp hồ sơ xin visa càng sớm càng tốt! Trước đó , vào tháng 1.2018, Tổng Lãnh sự quán Canada cũng đã cho ra mắt hệ thống đặt hẹn trực tuyến dành cho các dịch vụ làm hộ chiếu, quốc tịch và công chứng giấy tờ. Nơi này lưu ý rằng từ ngày 15.6 việc đặt hẹn để liên hệ Bộ phận Lãnh sự là bắt buộc và  không tiếp khách không đặt hẹn trước.

Các bạn có thể đặt lịch hẹn trực tuyến tại: https://canadaembassy.timetrade.net.au/service/service?location=hochiminhembassy

Chúc bạn luôn nắm được tình trạng hồ sơ của bản thân và xin visa du lịch Canada thành công nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: