DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hướng dẫn cách viết thư mời để xin visa Canada thăm thân

Một bức thư mời của người thân ở Canada gửi về là sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục xin visa. Nếu người thân của bạn ở Canada đang băn khoăn chưa biết phải viết như thế nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ví dụ về mẫu thư mời thăm thân nhân dưới đây và bạn có thể chia sẻ cho người thân của mình tham khảo thêm.

Hướng dẫn cách viết thư mời

“CANADA

[Tên tiểu bang]

[Tên thành phố]

AFFIDAVIT OF INVITATION

1. [Tên họ người bảo lãnh du lịch], of legal age, a Canada citizen, married [or single] and a resident of [Địa chỉ] and with telephone number [Số điện thoại] after having duly sworn in accordance with law do hereby depose and say:

2. That I employed in [Tên cơ quan làm việc] with office and business address at [Địa chỉ cơ quan làm việc].

3. That Mr. [or Ms.] [Tên họ của người được mời du lịch] who is my [Quan hệ với người bảo lãnh du lịch], a resident of [Địa chỉ] and with contact number [Số điện thoại để liên lạc] in Vietnam will travel to Canada to visit me and for tourism.

4. That the said person and will stay in [địa chỉ ở Canada] for a period of three (3) months and the expenses for his/her stay in Canada will be shouldered by me;

5. That for the duration of his/her stay in Canada, he/she will be under my responsibility and I attest that he/she will not be a charge to the Canada Government or the Vietnamese Government;

6. That this affidavit was executed for the purpose of attesting to the truth of the facts stated above and for whatever legal purpose it may serve.

7. Đừng quên nói cám ơn: Please process my application accordingly and notify me if there any other documents needed to complete the process.

Thank you very much and sincerely yours,

IN WITNESS HEREOF, I have hereunto set my hands this [Ngày ký tên] day of [Tháng ký tên] 20___ in [Tên thành phố].

Tên họ người bảo lãnh du lịch

SUBSCRIBED AND SWORN to before me this ___ day of _______________ 20__ in [Tên thành phố].

Notary Public”

Hướng dẫn cách viết thư mời để xin visa Canada thăm thân 1

Với mẫu thư mời thăm thân nhân này, người thân của bạn chỉ cần điền chính xác thông tin cần thiết của bản thân cũng như người thân muốn mời sang thăm rồi mang đi công chứng ở những nơi có thẩm quyền.

Bộ hồ sơ xin visa của bạn sẽ đầy đủ, rõ ràng và khả năng được chấp thuận cao hơn.

Kinh nghiệm xin visa thăm thân Canada

Thủ tục chi tiết về quá trình xin visa Canada diện thăm thân các bạn có thể tham khảo chi tiết thêm TẠI ĐÂY.

Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ thật chỉnh chu thì các thông tin sau bạn cũng cần lưu ý thêm:

Thời hạn giải quyết hồ sơ: Theo kinh nghiệm xin visa thăm thân nếu cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ hợp lệ, thời hạn giải quyết là 21 ngày. Trong trường hợp hồ sơ của bạn thiếu sót thì thời gian giải quyết sẽ kéo dài hơn dự tính. Thời gian để bạn nhận được kết quả là từ 2 – 3 tháng kể từ ngày nhận thông báo về hồ sơ của bạn được thông qua. Một điểm lưu ý là bạn hãy chắc chắn rằng thời gian chuyến đi của bạn đúng với lời khai trong hồ sơ.

Chi phí xin visa thăm thân: Mức chi phí xin visa sẽ phụ thuộc vào loại visa mà bạn cần được cung cấp. Đối với loại visa sử dụng 1 lần mức chi phí sẽ rơi vào khoảng 75 USD. Còn đối với loại visa có hiệu lực nhiều hơn 1 lần thì mức phí cao hơn, rơi vào khoảng 150 USD. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn nên xem xét kỹ trước khi nộp hồ sơ.

Hình thức nộp hồ sơ: Bạn có thể nộp hồ sơ và lệ phí tại văn phòng cấp thị thực Canada tại Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể nộp cho văn phòng IOM. Tuy nhiên, nếu hồ sơ tại IOM, bạn sẽ mất thêm 15 USD cho mỗi hồ sơ.

Hướng dẫn cách viết thư mời để xin visa Canada thăm thân 2

Thư mời và thư bảo lãnh từ Canada không phải là điều kiện tiên quyết để bạn có được visa mà các yếu tố về công việc, tài chính, lịch sử du lịch mới là những điểm mấu chốt để Cục di trú Canada quyết định cấp visa hay không. Thông thường họ sẽ không phỏng vấn bạn v cấp luôn visa sau 2-5 tuần xét duyệt, hoặc từ chối cũng sau khoảng thời gian này. Tuy nhiên có những trường hợp lại về tận nhà để kiểm tra xác thực thông tin (chỉ trường hợp đặc biệt và ít khi xảy ra). Nhiều người khi bị từ chối thường vứt visa cũ để làm lại visa mới vớ mục đích xóa vết bị từ chối, nhưng điều ấy là hoàn toàn sai lầm vì dấu bị từ chối ấy của bạn đã được lưu lại trên danh sách của Canada. Chúng tôi luôn làm việc với mong muốn visa của khách đạt kết quả cao nhất, với thời gian nhanh nhất để khách hàng hài lòng nhất.

Trên đây là một số hướng dẫn cũng như chia sẻ về quá trình xin visa thăm thân Canada.  Hy vọng những thông tin mà Á Châu cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về visa Canada diện thăm thân.

Rất nhiều thông tin hữu ích về visa nước ngoài cũng như các thông tin du lịch các nước mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại Á Châu. Chúc các bạn có một hành trình du lịch thú vị và đầy trải nghiệm sắp tới tại đất nước lá phong!

2.8/5 - (6 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: