DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Độ tuổi nào thì xin visa Mỹ dễ đậu nhất?

Dù bạn có xin visa đến bất cứ đất nước nào, thì hồ sơ xin visa cũng là điều đầu tiên và gần như quan trọng nhất mà bạn cần chuẩn bị để xin được visa thành công. Và Mỹ thì đặc biệt hơn một chút khi có thêm buổi phỏng vấn (bắt buộc).

Độ tuổi nào thì xin visa Mỹ dễ đậu nhất? 1

Ngoại trừ các yếu tố cơ bản và quan trọng như hồ sơ và phỏng vấn khi xin visa Mỹ thì cũng có một yếu tố mà Á Châu thấy khách hàng của mình thường hay thắc mắc, đó là:

+ Em còn nhỏ tuổi có xin được visa du lịch Mỹ không anh/chị?

+ Bác hơi cao tuổi rồi, hơi chậm chạp tí có ảnh hưởng gì khi xin visa Mỹ không cháu?

Thực chất ra, trong hơn 15 năm làm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, Á Châu chưa nghe thấy hoặc nhận bất cứ thông tin nào giới hạn độ tuổi đối với các đương đơn xin visa Mỹ cả. Phải chăng đó cũng chỉ là những lý lẽ riêng, những kết luận riêng về độ tuổi Á Châu rút ra được qua hàng ngàn khách hàng đã từng xin visa du lịch Mỹ tại công ty.

Độ tuổi nào thì xin visa Mỹ dễ đậu nhất?

Đối với những du khách còn quá trẻ, dưới 40 tuổi, trong khi hồ sơ cá nhân chưa có gì như không có tài sản, nhà cửa, đất đai, không chứng minh được công việc hay chưa đi du lịch nước ngoài lần nào thì hồ sơ tỷ lệ đạt visa rất thấp, rất khó để được cấp visa, hầu như là rớt nếu làm hồ sơ xin visa Mỹ. Bài viết này bạn có thể quan tâm: https://achau.net/tre-tuoi-co-xin-duoc-visa-du-lich-my-de-dang-khong-

Đối với những du khách đã lớn tuổi, độ tuổi từ 50 trở lên thì dễ xin visa hơn so với người trẻ, tuy nhiên hồ sơ cần phải đầy đủ và rõ ràng giống theo yêu cầu mà Lãnh sự quán Mỹ đã yêu cầu.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần trang bị thêm một vài “mẹo” để tránh những sai lầm cũng như xin visa Mỹ thành công hơn. Đây cũng là cách giúp bạn tự tin, tránh tâm lý lo lắng.

“Mẹo nhỏ” xin visa Mỹ thành công

– Việc chuẩn bị hồ sơ để xin visa du lịch Mỹ là hết sức quan trọng, vì nó chứng minh được những điều bạn nói với nhân viên lãnh sự quán là có thật hay không. Việc chuẩn bị rất nhiều các giấy tờ, hồ sơ ở trên như vậy chỉ với duy nhất một mục đích đó là chứng minh được sự ràng buộc ở Việt Nam của đương đơn cho nhân viên Lãnh sự quán biết, đương đơn có nhu cầu du lịch thực sự và phải trở về Việt Nam ngay sau khi kế hoạch tham quan kết thúc.

– Có thư mời từ người thân ở Mỹ là một điểm cộng. Tuy nhiên cũng đừng quá trông chờ vào tác dụng của thư mời, bảo lãnh của người thân mà quên mất rằng cần phải chuẩn bị hồ sơ cá nhân của đương đơn cho thật tốt để chứng minh ràng buộc ở Việt Nam.

Độ tuổi nào thì xin visa Mỹ dễ đậu nhất? 3

– Chuẩn bị chưa thật tốt tâm lý, tác phong, cách trả lời phỏng vấn,… đối với nhân viên lãnh sự quán, và khi phỏng vấn gặp một số câu hỏi “đánh lừa” của nhân viên lãnh sự dẫn đến cung cấp sai thông tin so với hồ sơ.

– Nên đi du lịch một vài nước trước khi làm hồ sơ xin visa Mỹ, đặc biệt là các nước yêu cầu làm visa như Nhật, Hàn, Châu Âu,…. Để có  thể chứng minh được nhu cầu du lịch thực sự, có khả năng tài chính và chấp hành tốt các quy định của nhiều Quốc Gia.

Đất nước Mỹ luôn chào đón những con người, du khách muốn du lịch, khám phá tìm hiểu văn hóa Mỹ, và xài tiền trên nước họ. Vậy nên, nếu bạn đã sẵn sang, hãy chuẩn bị hồ sơ và một tâm lý thật thoải mái để xin visa Mỹ thôi.

Hãy gọi 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ cho từng trường hợp cụ thể luôn nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: