DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Cách xin visa Hàn Quốc thành công mà không cần chứng minh tài chính

Như các bài viết trước, Á Châu đã đề cập đến việc Hàn Quốc đã và đang nới lỏng chính sách xin visa để thu hút khách du lịch. Giờ đây, việc xin visa Hàn Quốc cũng không quá khó khăn nữa. Ngoại trừ việc bạn thuộc danh sách đối tượng được miễn chứng minh tài chính Hàn Quốc thì nay nếu bạn sở hữu thẻ Platinum Shinhan Bank cũng sẽ được miễn chứng minh tài chính nếu xin visa Hàn Quốc.

Visa Platinum Shinhan là thẻ gì?

Ngân hàng Shinhan là tổ chức tín dụng hàng đầu tại Hàn Quốc và có mặt tại hơn 14 quốc gia khác trên thế giới. Có mặt tại Việt Nam suốt 18 năm qua, ngân hàng quốc tế này đang dần nhận được nhiều sự tin tưởng của người Việt trong thời kỳ toàn cầu hóa hiện tại.

Visa Platinum là thẻ tín dụng hạng Bạch Kim, được ngân hàng Shinhan Việt Nam đồng hợp tác với Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc KTO phát hành rộng rãi.

Cách xin visa Hàn Quốc thành công mà không cần chứng minh tài chính

Sở hữu thẻ Visa Platinum Shinhan Bank có đặc quyền gì?

+ Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc.

+ Đặc quyền xin thị thực nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần mà không cần xin thị thực cho từng lần nhập cảnh.

Điều kiện để mở thẻ Visa Platinum Shinhan Bank là gì?

Thẻ Bạch Kim Platinum đóng vai trò là thẻ tín dụng (Credit Card), có 2 cách để mở thẻ Platinum:

– Thẻ có tài sản đảm bảo: Gửi tiết kiệm tối thiểu 100 triệu ở Shinhan Bank.

– Thẻ tín chấp:

+ Thu nhập: từ 20 triệu đồng/tháng, làm viêc từ 3 tháng trở lên trong cùng chức vụ.

+ Tự kinh doanh hoặc chuyên gia: 500 triệu đồng/năm, hoạt động kinh doanh 2 năm trở lên.

Nếu có khả năng đáp ứng được một trong 2 điều kiện trên (tài sản đảm bảo/ tín chấp) thì bạn có thể đến chi nhánh Shinhan bất kỳ tại Việt Nam yêu cầu mở thẻ Platinum.

Cách xin visa Hàn Quốc bằng thẻ Visa Platinum Shinhan Bank

Khi bạn đã sở hữu cho mình một thẻ Platinum Shinhan thì việc xin Visa Hàn Quốc dường như đã nằm gọn trong tay bạn. Để tránh phải lo lắng về thủ tục xin cấp visa, dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản xin visa Hàn Quốc cho chủ thẻ Visa Platinum Shinhan về mặt giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

+ Hộ chiếu bản gốc

+ Hình 3×4 theo quy cách hộ chiếu để dán lên đơn xin visa.

+ Hộ khẩu (gốc + photo công chứng)

+ CMND (gốc + photo công chứng)

+ Đơn xin cấp visa Hàn Quốc

+ Giấy chứng minh chủ sở hữu thẻ Platinum

+ Các bản sao kê sử dụng thẻ trong 3 tháng gần nhất.

+ Photo 2 mặt thẻ visa

Lưu ý: nhớ che 3 số CVV sau thẻ để bảo mật thông tin cho bản thân bạn. Khi đi đăng ký, mang theo thẻ Visa Platinum của Shinhan để đối chứng, không nộp lại thẻ gốc.

+ Vé máy bay khứ hồi

+  Giấy tờ xác nhận booking phòng khách sạn.

Hình thức này hoàn toàn thích hợp với những ai cảm thấy ái ngại và khó khăn trong vấn đề xác thực tài chính. Giờ đây, những giấy tờ như hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép, khách sạn, vé máy bay… trở nên không cần thiết nữa. Tuy nhiên nếu bạn muốn chuẩn bị cẩn thận, phòng trường hợp nhân viên ở quầy yêu cầu bổ sung hồ sơ thì nên chuẩn bị luôn, dư còn hơn thiếu.

Cách xin visa Hàn Quốc thành công mà không cần chứng minh tài chính 3

Lưu ý khi xin Visa Hàn Quốc cho chủ thẻ Visa Platinum Shinhan

– Nếu mở thẻ theo hình thức tín chấp: bạn hoàn toàn có thể được ngân hàng cấp giấy xác nhận chủ thẻ và in sao kê ngay sau khi có thẻ.

– Mở thẻ theo hình thức thế chấp: Không phải vừa làm thẻ là bạn đã có thể visa Hàn Quốc được ngay.

– Chú ý rằng bạn phải sử dụng thẻ trong thời gian ít nhất 3 tháng thì mới có thể in giấy xác nhận chủ thẻ và sao kê sử dụng thẻ. Nếu bạn đang dự định đi Hàn Quốc du lịch với hình thức này thì cần canh thời gian làm thẻ sớm, tránh gặp phải những bất tiện sau này.

– Bạn cũng có thể bổ sung bất kỳ tài liệu nào ở phần Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, giấy xác nhận nhân viên, bảng lương, đơn xin nghỉ phép,…) thì bổ sung, sẽ làm hồ sơ bạn mạnh hơn.

Một số trường hợp chủ thẻ Visa Platinum Shinhan bị từ chối cấp Visa Hàn Quốc

Theo kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc cho chủ thẻ Visa Platinum Shinhan được biết và chứng kiến, có rất nhiều chủ thẻ không được cấp Visa Hàn Quốc. Các trường hợp này bạn cũng nên nắm rõ để tránh những bất tiện và dở dang cho bản thân như:

– Trường hợp một: Bạn mở thẻ mà hầu như không sử dụng

Một số người bị từ chối cấp visa Hàn Quốc vì lý do mở thẻ mà không hề sử dụng. Khi mang sao kê trắng đi nộp đơn xin visa, không có giao dịch trong vòng 3 – 6 tháng hoặc giao dịch với số tiền rất nhỏ.

Bạn nên hiểu kỹ rằng sao kê sử dụng thẻ Platinum Shinhan sẽ cho thấy lịch sử chi tiêu của bạn. Từ đó, thể hiện bạn là một người có thu nhập và có khả năng chi tiêu ở một mức nhất định. Bạn nên tập thói quen dùng thẻ tín dụng, trước hết sẽ an toàn hơn dùng tiền mặt, lại vừa có giao dịch để hồ sơ có sức nặng hơn. Khả năng xin visa Hàn Quốc vì thế cũng thuận lợi hơn.

– Trường hợp hai: Nếu bạn bị nghi ngờ đi Hàn với mục đích khác ngoài du lịch, bạn có thể bất ngờ bị từ chối cấp visa mà không cần thông báo lý do.

Nếu bạn có việc làm và có thể chứng minh tài chính thì có thể xin visa Hàn Quốc theo cách thông thường. Chi tiết bạn có thể theo dõi bài viết: https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-han-quoc

Trên đây là một số chia sẻ hữu ích dành cho bạn về kinh nghiệm xin Visa Hàn Quốc cho bạn nào đang sở hữu thẻ Visa Platinum Shinhan. Mong rằng lợi ích này sẽ đem đến cho bạn sự đồng hành hoàn hảo cho chuyến du lịch Hàn Quốc xinh đẹp sắp tới của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn để xin visa Hàn Quốc thành công, vui lòng liên hệ Á Châu theo hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: