DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản tự túc thành công

So với các nước trong khu vực Châu Á, Nhật Bản vẫn là một quốc gia có sức hút nhất đối với người Việt. Nếu ai đã lỡ “có hẹn” với Nhật Bản thì hãy lên kế hoạch đi nhé, một chuyến đi đến xứ sở mặt trời sẽ không phải quá sức nếu có sự hỗ trợ của Á Châu

Có một thực tế là, không phải bạn có tiền thì bạn sẽ xin được visa đi du lịch tự túc ở Nhật, vì chính sách cấp visa của đất nước này cực kỳ khắt khe đối với người Việt, đặc biệt là người nằm trong danh sách backlisk của Lãnh sự.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản tự túc thành công 2

Tìm hiểu thông tin từ website của Đại sứ quán

Chính sách visa của từng nước khác nhau, nên không có một quy trình thủ tục nào chung cho mọi quốc gia. Các bạn nên vào trang web của đại sứ quán nước bạn muốn đến (có thể tại quốc gia bạn đang có mặt) để xem họ yêu cầu gì cho thủ tục cấp visa. Nếu có thể, bạn gọi điện thoại hoặc đến đại sứ quán hỏi cho chắc chắn.

Cái gì cũng có nền tảng, cơ bản vì thế đọc kỹ hướng dẫ trên website để check list hồ sơ mình thiếu hay đủ chứ chưa nói là mạnh hay yếu. Sau khi đủ rồi thì hãy vận dụng kinh nghiệm sau để làm hồ sơ mạnh hơn.

Hồ sơ mạnh phải hội tụ các yếu tôa sau: tài chính mạnh, kế hoạch du lịch, kế hoạch chuyến đi chỉnh chu, chi tiết. Có tư cách pháp nhân tốt và có sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam.

Chứng minh tài chính đủ mạnh

Để chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Nhật Bản, bạn có thể sử dụng sổ tiết kiệm, sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ tài sản, giấy tờ ô tô của bạn hoặc vợ/chồng, chứng minh thu nhập từ lương, từ thu nhập kinh doanh, cho thuê nhà đất,… Tuy nhiên bạn cần lưu ý khả năng tài chính phải phù hợp với hoàn cảnh của bạn chứ không phải cứ càng nhiều càng tốt.

Bạn có thể nhờ hoặc tự mình bỏ vào tài khoản cá nhân 200 triệu và mang tên mình trước khi đi nộp hồ sơ xin visa từ 3 đến 6 tháng. Thời gian càng lâu thì độ tin tưởng của nhân viên Lãnh sự càng cao.

Chứng minh bạn có sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam

Bao gồm những loại giấy tờ:

– Giấy lý lịch pháp nhân có dấu mộc của chính quyền địa phương.

– Hộ khẩu.

– Sở yếu lý lịch về các mối quan hệ ruột thịt.

– Giấy tờ kết hôn (nếu có).

– Hình ảnh gia đình của bạn hiện tại.

– Có giấy xin phép nghỉ phép công ty cấp.

– Một công việc thu nhập tốt.

Chứng minh bạn người đam mê du lịch

Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản tự túc thành công

– Một visa có lịch sử du lịch tốt sẽ là một lợi thế. Nếu du lịch tự túc buộc lòng bạn phải đi ít nhất một nước có nền kinh tế phát triển. – Các hình ảnh đi du lịch mà bạn có được.

– Bạn thích thuê xe tự đi thì nên trình thêm giấy phép lái xe đã chuyển đổi sang quốc tế.

– Có kế hoạch thăm thú các điểm đu lịch tại nước sở tại kèm hình ảnh càng tốt.

Ngoài ra bạn phải có thêm giấy khám sức khỏe để chứng minh mình không mắc các bệnh lây nhiễm.

Xin visa du lịch Nhật Bản bằng sự trung thực

Đã có rất nhiều bạn hỏi tôi về “chìa khóa” xin visa. Kinh nghiệm của tôi là sự trung thực, có gì khai nấy. Bạn cần lên lịch trình đầy đủ và trình bày với người kiểm duyệt thông tin chi tiết về hành trình, như những điểm sẽ tới, ngày đến, ngày về… Tuyệt đối không có ý định gian dối, bởi chỉ cần thấy điều gì không trung thực, họ sẽ đánh rớt hồ sơ của bạn ngay.

Nhìn chung kinh nghiệm xin visa Nhật chỉ có bấy nhiêu. Cứ không phải đọc là áp dụng được ngay mà nhiều khi bạn phải chờ đợi thêm thời gian để có thời gian cho hồ sơ mình đạt điều kiện. Nếu nhanh gấp thì chỉ có cách nhờ dịch vụ.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: