DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Giấy tờ kết hôn có quan trọng khi xin visa du lịch Mỹ không?

Đáp: Chào bạn Mỹ Linh,

Giấy tờ kết hôn (chứng minh tình trạng hôn nhân) là một giấy tờ không bắt buộc khi làm hồ sơ xin visa Mỹ. Tuy nhiên, bạn nên làm thủ tục này, nó cũng là một hình thức chứng minh ràng buộc của mình tại Việt Nam khi bạn đi du lịch còn chồng vẫn đang sinh sống tại Việt Nam.

Hơn thế nữa, khi làm hồ sơ bạn cũng cần phải có sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu làm công ty nhà nước thì bạn có thể xin xác nhận từ công ty của mình), loại giấy tờ này không được qua 06 tháng, và cả hộ khẩu nữa thì bạn cũng cần phải photo rồi mang đi công chứng tại chính quyền địa phương chứ không thể nộp hộ khẩu gốc, họ sẽ giữ luôn bản gốc này. Vì thế khi làm những loại giấy tờ này bạn làm luôn giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân là việc nên làm.

Ngoài giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân, thì bạn cũng nên về quê để làm thủ tục chứng minh nhân thân trong gia đình mình như với bố/mẹ, anh/chị/em ruột để tăng thêm tính ràng buộc của mình. Bạn không nên vì sợ mất chút thời gian về quê mà khiến cho hồ sơ của mình bị từ chối vì thiếu những giấy tờ quan trọng này.

Chúc bạn thành công và sớm được cấp Visa Mỹ. Nếu gặp khó khăn hoặc có thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: