DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hộ khẩu Huế, sinh sống tại Hồ Chí Minh thì xin visa Úc ở đâu?

Đáp: Chào bạn Thùy Miên,

Theo quy định, đương đơn khi nộp hồ sơ xin visa Úc sẽ căn cứ theo địa chỉ thường trú trong hộ khẩu để nộp hồ sơ theo đúng văn phòng tiếp nhận thị thực quản lý hồ sơ của nơi bạn ở. Cụ thể như sau:

– Những đương đơn có hộ khẩu từ Huế trở ra, cần phải nộp hồ sơ tại Hà Nội theo địa chỉ: Văn phòng tiếp nhận thị thực Úc, Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Những đương đơn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào cần phải nộp hồ sơ tại tp.HCM theo địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong trường hợp của bạn mặc dù đang tạm trú, học tập tại tp.HCM nhưng hộ khẩu thường trú vẫn là Huế. Vì vậy, khi muốn làm hồ sơ xin visa Úc thì bạn cần phải nộp hồ sơ và làm thủ tục tại Hà Nội, chứ không thể nộp tại tp.HCM còn Huế thì không có văn phòng tiếp nhận thị thực.

Ngoài ra, bạn còn khá trẻ và chưa có nghề nghiệp, không thể chứng minh thu nhập nên bạn cần nhờ bác của mình viết thư mời kèm theo giấy bảo lãnh tài chính để tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của bạn. Và để tăng tỷ lệ thành công hồ sơ của bạn lên cao nhất, bạn nên đi du lịch một số nước phát triển như: Hàn quốc, Nhật bản, Canada, Châu âu,..trước khi xin visa Úc để có một lịch sử du lịch tốt nhất, mang đến độ tin cậy cao nhất cho phía lãnh sự Úc

Bởi vì qua câu hỏi của bạn thì Á Châu chưa hiểu rõ hết về tình trạng hồ sơ của riêng bạn nên không thể tư vấn sâu hơn được. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ một cách chính xác nhất về của sơ của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu theo:

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: