DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa biểu diễn nghệ thuật tại Mỹ (P3) và những điều cần lưu ý

Visa P3 là một visa dành cho nghệ sĩ, ca sĩ đi biểu diễn tại một buổi biểu diễn nào đó được một công ty giải trí nước ngoài mời và bảo lãnh. Đây là một loại visa không nhập cư có hiệu lực ngắn hạn để làm việc.

Những loại visa thông thường như du lịch, thăm thân, dự hội thảo, thương mại,..thì sẽ có 02 loại ngày ghi trên VISA là IssueDayExpiration Date (tức là ngày bắt đầu có hiệu lực và ngày hết hạn hiệu lực.). Còn trên visa P3 sẽ có thêm một ngày nữa là PED (Petition Expiration Date) vì là loại visa làm việc ngắn hạn nên khi xin visa thì bên phía công ty bảo lãnh cần phải cung cấp thời gian làm việc (thời gian thuê nghệ sĩ) và vì liên quan đến việc thuế của các công ty nên VISA P3 này sẽ hết hạn sau khi hết thời gian hợp đồng này.

Trong trường hợp của MC Trấn Thành bởi vì anh này nhầm lẫn với ngày hết hạn là ngày Expiration Date vẫn còn nên không xin VISA mới. Trong khi PED (Petition Expiration Date) ngày kết thúc hợp đồng đã hết từ sau 01 tháng từ ngày anh biểu diễn lần trước.

Để tránh trường hợp như của MC Trấn Thành khi anh Chi Dân đi biểu diễn ở Mỹ với loại VISA P3 này thì anh cần phải lưu ý đến 03 loại ngày hiệu lực ở trên, và trong đó quan trọng nhất vẫn là ngày kết thúc hợp đồng PED (Petition Expiration Date)

Chúc anh thành công và có chuyến lưu diễn thành công trên đất người.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: