DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Được bảo lãnh tài chính thì tỉ lệ xin visa Canada thành công cao không?

Hỏi: “Chào bạn! Mình muốn xin visa Canada. Mình có bạn trai người bản xứ và anh ấy muốn mời mình sang chơi. Tuy nhiên vì mình làm nhân viên văn phòng nên tài chính không đủ mạnh, việc chứng mình hơi vất vả. Do đó, bạn trai mình sẽ đứng ra bảo lãnh tài chính cho mình trong chuyến đi này luôn. Mình muốn hỏi là nếu bạn trai mình bảo lãnh tài chính luôn thì có sao không? Tỉ lệ thành công khi xin visa Canada trong trường hợp này có cao không? Mong nhận được hồi âm sớm từ Á Châu” –  Ngọc Tuyền (Long An)

Được bảo lãnh tài chính thì tỉ lệ xin visa Canada thành công cao không?

Đáp:

Chào bạn Ngọc Tuyền!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Á Châu. Với những thông tin bạn cung cấp thì các chuyên viên tư vấn của Á Châu xin được giải đáp như sau.

Bạn có thể xin visa Canada theo diện thăm thân (bạn bè) và bạn cần có những giấy tờ làm bằng chứng rằng bạn có khả năng tài chính cho chuyến đi, cũng như bạn có những mối ràng buộc tại Việt Nam, mối ràng buộc này quyết định việc bạn sẽ trở lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc.

Bạn nên yêu cầu bạn trai của bạn viết thư gửi đến lãnh sự Canada để bảo lãnh bạn sang Canada. Trường hợp này khả năng được cấp visa sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, nếu chuyến du lịch của bạn do bạn trai bảo lãnh hoàn toàn về tài chính thì có khả năng được cấp visa không cao.

Được bảo lãnh tài chính thì tỉ lệ xin visa Canada thành công cao không? 2

Một nội dung quan trọng khác, đó là ngay cả khi bạn đã được cấp visa Canada, bạn vẫn có thể bị từ chối nhập cảnh vào Canada. Thời hạn của visa được cấp sẽ không quá 6 tháng nhưng đây không phải là thời hạn bạn được lưu lại Canada sau khi nhập cảnh.

Thay vào đó, việc bạn có được nhập cảnh cũng như thời gian được lưu lại Canada sẽ do cán bộ cửa khẩu ở Canada quyết định. Bạn cần lưu ý nếu ngày đến Canada thực tế của bạn không đúng so với thông tin mà bạn khai khi xin cấp visa cũng có thể khiến bạn bị từ chối nhập cảnh.

Tóm lại, việc được cấp visa du lịch Canada theo diện bảo lãnh phụ thuộc vào hồ sơ của bạn có đủ mạnh để thuyết phục Lãnh Sự Quán Canada hay không. Một hồ sơ mạnh thật ra cũng không quá ghê gớm mà chỉ cần giấy tờ rõ ràng, minh bạch, người bảo lãnh chứng minh được khả năng tài chính tốt, người xin visa đảm bảo sẽ quay về Việt Nam thì khả năng có được thị thực là rất cao.

Mọi thắc mắc liên quan đến xin visa Canada, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: