Dịch vụ xin visa đi Canada

Dịch vụ xin visa đi Canada

Dịch vụ xin visa đi Canada

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch, học tập, thăm người thân bạn bè...tại Canada mà bạn đang gặp khó khăn trong việc xin visa đi canada. Hãy để achau.net giúp bạn. Sử dụng dịch vụ làm visa Canada của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính.

Dịch vụ xin visa đi Canada - Gọi ngay để được tư vấn: 0909.111.065

Theo dõi kỹ các thủ tục và quy trình làm Visa đi Canada do Achau.Net cung cấp nhé, cám ơn các bạn đã vào đây!

Đẹp mê hồn với những hàng cây lá phong rực rỡ, cùng với nhiều món ăn truyền thống độc đáo, Canada trở thành quốc gia thu hút được nhiều du khách đến tham quan du lịch, học tập. Thời gian gần đây, dịch vụ xin visa đi Canada trở nên sôi động hơn rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu làm visa đi Canada với mục đích du lịch, công tác, thăm người thân... nhưng chưa rõ thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa Canada. Hãy để achau.net giúp bạn, chúng tôi tin chắc rằng với kinh nghiệm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bên chúng tôi sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ làm visa đi Canada đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ thành công xin visa cao.

Ưu Việt của Achau.Net đó là xin visa là có trách nhiệm phải đậu - không bao giờ làm dịch vụ điền Form rớt cũng kệ.

Để giúp bạn hoàn chỉnh hồ sơ xin visa di Canada chúng tôi xin cung cấp cho các bạn những giấy tờ cần thiết cho mục đích khác nhau :

Hồ sơ xin visa du lịch Canada:

– Hai tấm ảnh khổ 4×6 cm (theo đúng tiêu chuẩn quốc tế)

– Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin visa (hộ chiếu bắt buột phải còn thời hạn trên 6 tháng trong đó còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa)

– Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao y có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

– Hộ khẩu (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

– Giấy khai sinh (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

– Giấy khám sức khỏe (bản gốc)

– Thư mời từ phía Canada

– Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa đi du lịch Canada (xác nhận tình trạng độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, khai tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa)

– Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin visa đi du lịch Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm

– Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của khách hàng: giấy tờ nhà đất và các giấy tờ khác có thể dùng làm bằng chứng tài sản của quý khách

– Giấy tờ chứng minh việc làm:

+ Nếu quý khách là nhân viên, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và quyết định của công ty cho phép quý khách được tạm nghỉ trong thời gian đi du lịch Canada.

+ Nếu quý khách hiện đang là chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng, xin cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế và các biên lai nộp thuế.

+ Nếu quý khách hiện đang là sinh viên, học sinh, xin hãy cung cấp những giấy tờ sau: thẻ sinh viên, bản điểm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, quyết định cho phép nghỉ học.

+ Nếu quý khách là trẻ em dưới 18 tuổi, xin vui lòng cung cấp thêm thư cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ (người không đi cùng quý khách trong chuyến đi đến Canada).

Hồ sơ xin visa Canada với mục đích thăm thân:

Để có một bộ hồ sơ visa đi Canada để thăm thân nhân, quý khách cần chuẩn bị bổ sung một số giấy tờ sau bên cạnh những thủ tục đã được liệt kê chi tiết ở mục 1:

– Thư mời của người thân hiện đang sinh sống hoặc định cư tai Cananda

– Những giấy tờ chứng minh mối quan hệ của quý khách với thân nhân hiện đang cư trú trại Cananda như: giấy khai sinh của hai bên, các hình ảnh của hai người chụp chung (có thể nhận diện được), thư điện tử, tin nhắn qua điện thoại,…

Hồ sơ xin visa đi Canada công tác:

Hồ sơ làm visa công tác Canada không thể thiếu những giấy tờ sau (bên cạnh những giấy tờ đã nêu ở mục 1.

– Thư mời từ doanh nghiệp, công ty ở Canada

– Bằng chứng về các mối quan hệ kinh doanh với doanh nghiệp, công ty ở Canada: các đơn đặt hàng, các bản hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán…

Hồ sơ xin visa Canada diện du học :

Bộ hồ sơ xin visa du học Canada thường có:

• Thư nhập học
• Bảng điểm
• Giấy chứng minh tài chính của người tài trợ
• Giấy xác nhận tài sản
• Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
• Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
• Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
• Khám sức khỏe

Các bước cần làm khi làm hồ sơ xin visa du học Canada các bạn cần phải biết

Bước 1:

Chọn trường: Du học sinh chọn trường học tại Canada và nộp đơn xin nhập học. Du học sinh có thể đến Đại sứ quán Canada, Lãnh sự quán Canada hay các công ty dịch tư vấn du học để được tư vấn miễn phí về việc chọn trường phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình căn cứ theo ngành học, trình độ, địa phương học, học phí, ngôn ngữ, khí hậu vùng học, v.v.
Mẫu đơn xin học có thể được cung cấp miễn phí tại các cơ quan này (nếu có) hoặc tải xuống từ website của trường. Du học sinh nộp đơn theo các hướng dẫn của trường, có kèm theo đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu (chứng chỉ TOEFL, văn bằng tốt nghiệp, phiếu điểm, lệ phí xét hồ sơ nếu có, v.v.)
Sau khi chấp thuận, trường sẽ gởi đến du học sinh một lá thư thông báo hoặc thư chấp thuận (tuỳ theo trường). Thời gian chờ trường trả lời khoảng 4 - 6 tuần tùy theo nơi.

Bước 2:

Xin bộ hồ sơ thị thực du học: Du học sinh có thể vào trang web: www.iom.int.vn/canada để download bộ hồ sơ thị thực du học. Du học sinh cũng có thể đến Trung tâm Giáo dục Canada tại 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3 để xin bộ hồ sơ này

Bước 3:

Điền vào mẫu xin du học: Học sinh điền mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh du học Canada (xem hướng dẫn kèm theo: “Hồ sơ xin thị thực nhập cảnh du học Canada”) cùng với các hồ sơ cần thiết khác.

Bước 4:

Gửi bộ hồ sơ du học: Sau khi hoàn chỉnh hồ sơ, du học sinh có thể tự mình đem nộp hoặc gửi theo địa chỉ:
Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại TP.Hồ Chí Minh
Tòa nhà PDD
Lầu 8, 162 Pasteur, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thọai: (848) 829-6377 hoặc 829-6376
Email: hochiminh@iom.int
www.iom.int.vn/canada
Hoặc
Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại Hà Nội
Cao Ốc DMC – Tầng 7
535 Kim Mã, Quận Ba Đình
Hà Nội, Việt Nam
Điện thọai: (844) 736-6258 (3 số)
Email: hanoi@iom.int
www.iom.int.vn/canada

Bước 5:

Phỏng vấn: TLS sẽ có thông báo cho du học sinh trường hợp hồ sơ được chấp thuận miễn phỏng vấn, từ chối hay yêu cầu phỏng vấn.
Cuộc phỏng vấn thường tiến hành tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong buổi phỏng vấn, du học sinh đem theo tất cả các giấy tờ cần thiết cũng như thư triệu tập phỏng vấn.
>> Mẹo phỏng vấn thành công xem bài xin visa du học Canada

Bước 6:

Khám sức khoẻ: Du học sinh dự định học trên 6 tháng phải khám sức khoẻ tại cơ sở y tế theo sự chỉ định của LSQ Canada nếu đơn xin thị thực của học sinh được tạm thời chấp thuận.

Bước 7:

Cấp Visa: Nếu kết quả sức khoẻ tốt, LSQ Canada tại Tp.HCM sẽ cấp visa nhập cảnh cho du học sinh và gửi về địa chỉ đã ghi trong đơn xin nhập cảnh kèm theo hộ chiếu của du học sinh.

Hồ sơ xin visa Canada diện định cư

Ai có đủ điều kiện định cư Canada?

Dưới đây là các câu hỏi quan trắc xem mình có đủ điều kiện đi định cư Canada hay không?

  1. Quốc tịch của chúng ta? (Có nhiều bạn tự hỏi về sự cần thiết của câu hỏi này, nhưng thực tế, có nhiều bạn có Quốc tịch khác với Việt Nam).
  2. Chúng ta đang ở độ tuổi nào? (Thường thì 20-29 tuổi sẽ là độ tuổi rất đẹp, tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chương trình định cư mà các bạn lựa chọn).
  3. Gia đình các bạn có ai đã có Quốc tịch hay Thường trú nhân tại Canada chưa? (Trong phạm vi bố mẹ, anh chị em, con cái).
  4. Lý do các bạn muốn đến Canada để làm gì (Đoàn tụ gia đình, kiếm một công việc tốt hơn, đầu tư một dự án, hoặc tìm kiếm công việc giúp việc?).
  5. Tỉnh bang nào các bạn định sẽ chuyển đến (Quebec sẽ khác với các tỉnh bang còn lại của Ontario)
  6. Khả năng ngôn ngữ của các bạn? (Canada có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp).
  7. Kinh nghiệm làm việc của các bạn? (Chỉ tính các công việc toàn thời gian – trung bình 30 giờ/tuần; và xác định xem công việc đó của các bạn có nằm trong danh mục NOC 2011 hay không – nhóm O, A và B).
  8. Giá trị tài sản ròng mà các bạn có là bao nhiêu? (Có thể sẽ phù hợp để các bạn định cư theo dạng đầu tư).

Hiện tại, ở Canada có hơn 60 chương trình định cư, bao gồm của Liên Bang và của Tỉnh bang, để tiện theo dõi, Achau.net chia các chương trình định cư thành những nhóm như sau:

A/ Chương trình định cư thuộc diện tay nghề (Lao động kỹ năng tay nghề liên bang - Federal skilled workers (FSW), Lao động có tay nghề chuyên môn - Federal skilled trades (FST) và Lao động có kinh nghiệm làm việc tại Canada - Canadian Experience Class – (CEC)) xét duyệt dựa trên hệ thống Express Entry (EE).

B/ Chương trình định cư thuộc diện chọn lựa lao động kỹ năng tại Tỉnh bang Quebec (Quebec-selected skilled workers).

C/ Chương trình định cư thuộc diện bảo lãnh của Tỉnh bang (Provincial nominees).

D/ Chương trình định cư thuộc diện khởi nghiệp (Star-up visa).

E/ Chương trình định cư thuộc diện tự kinh doanh (Self-employed).

F/ Chương trình định cư thuộc diện đầu tư (Immigrant Investors).

G/ Chương trình định cư thuộc diện đoàn tụ gia đình (Family sponsorship).

H/ Chương trình định cư thuộc diện tỵ nạn (Refugee).

I/ Chương trình định cư thuộc diện làm việc nhà-quản gia (Caregivers).

Trong từng chương trình lớn sẽ có các chương trình định cư nhỏ. Nếu bạn quan tâm và cần làm visa định cư Canada thì hãy liên hệ với Achau.Net theo hotline: 0909.111.065 để được hỗ trợ.

Nộp hồ sơ xin visa Canada (Các bạn đi du học đã nộp địa hướng dẫn trên thì không cần nộp chỗ này)

Địa điểm nộp hồ sơ :

Lãnh sứ quán Canada tại Hà Nội

Số 31 Hùng Vương, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại : +84(4) 3734 5000 / +84 (4) 3823 5500
Fax : +84(4) 3734 5049
Email : hanoi@international.gc.ca

Giờ làm việc

Từ thứ hai đến thứ năm: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 17:00
Thứ sáu: 08:00 – 13:30

Lãnh sự quán Canada tại TPHCM :

Tầng 10 tòa nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại : +84 (8) 3827 9899
Fax : +84 (8) 3827 9935
Email : hochi@international.gc.ca
Giờ làm việc:
Từ thứ hai đến thứ năm: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 17:00
Thứ sáu: 08:00 – 13:30

Đóng lệ phí xin visa Canada:

Nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin Visa Canada, quý vị sẽ nộp lệ phí bằng tiền mặt đô-la Mỹ. Quý vị sẽ nhận được biên lai thu tiền sau khi nộp lệ phí

- Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng 1 lần): 75 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

- Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng nhiều lần): 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

- Visa nhập cảnh du lịch (phí tối đa cho gia đình): 400 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

- Visa nhập cảnh du học: 125 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 3 tháng.

- Visa nhập cảnh làm việc ngắn hạn: 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 3 tháng.

- Giấy thông hành cho thường trú dân: 50 USD + lệ phí hành chính IOM (5 USD), thời gian xét là 4 tuần.

- Visa cư trú tạm thời: 200 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

Lưu ý: Lệ phí hành chánh IOM sẽ được tính $15USD cho mỗi hộ chiếu khi quý vị nộp đơn xin thị thực ngắn hạn, du học, làm việc hoặc thị thực cư trú tạm thời, áp dụng tối đa 3 hộ chiếu trong cùng một bộ đơn.

Trong trường hợp trẻ em (dưới 18 tuổi) sử dụng chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ thì lệ phí hành chánh IOM chỉ áp dụng cho bố hoặc mẹ mà thôi (áp dụng cho người trên 18 tuổi và đứng tên trên hộ chiếu).

Đối với đương đơn sử dụng hộ chiếu công vụ, lệ phí hành chánh IOM sẽ là $5USD cho mỗi hộ chiếu.

Lệ phí hành chánh IOM sẽ không áp dụng đối với đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao.

Xin lưu ý là tất cả lệ phí hành chánh đều không hoàn trả lại.

Cuối cùng là chờ xét duyệt và phỏng vấn của Đại Sứ Quán (nếu có)

>> Thời gian đợi để có visa du lịch Canada trung bình là 30 ngày.

Quá trình làm visa Canada là không khó với những bạn có đầy đủ hồ sơ 100% và khả năng tài tính cũng như nhân thân tốt thì bạn sẽ làm visa Canada thành công cũng như được phép nhập cảnh vào Canada khi đến đây. Tuy nhiên có không ít trường hợp vẫn xin visa Canada ở Việt Nam thành công nhưng sang Canada bị từ chối nhập cảnh vì hồ sơ "không đẹp" tức là không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phía Canada. Bạn cần lưu ý vấn đề này để tránh bị tổn thất tinh thần lẫn vật chất.

Giới thiệu về dịch vụ làm, xin visa Canada của Achau.Net

Với 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ visa đi Canada cũng như đến 190 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới Achau.Net sẽ giúp quý khách xin visa nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cũng như tư vấn làm sao để có một bộ hồ sơ và visa đẹp, đúng chuẩn để khi nhập cảnh không bị làm khó.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa đi Canada của Achau.Net quý khách sẽ được:

- Giúp quý khách xin thư mời. (Nếu có)
- Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.
- Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.
- Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
- Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
- Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Achau.Net sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách.
- Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
- Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán Canada.
- Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).
- Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
- Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Canada.
- Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.
- Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.
- Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
- Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đi Canada đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi để xin lại.
- Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa Canada, điều này cũng tốt. Tuy nhiên bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến ĐSQ, LSQ sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức, phí xin Visa của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa di Canada của Achau.Net, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán, Lãnh Sứ Quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Đừng ngại ngần hãy gọi ngay vào hotline 08 22 600 007 (Ngoài giờ hành chính gọi vào số 0909.111.065) để được ưu tiên và hỗ trợ làm visa Canada trước ngay bây giờ.

Lượt tham khảo: 99775

Date: 2016-06-13 20:20:09

Dịch vụ làm Dịch vụ xin visa đi Canada chuyên nghiệp - 0909.111.065