DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Du học sinh Mỹ có được miễn visa du lịch Đài Loan không?

Thời gian gần đây, email của Á Châu nhận khá nhiều lá thư của các bạn đọc giả muốn giải đáp thắc mắc cho trường hợp của mình. Trong số đó, có thư của một vài bạn hiện đang là du học sinh nước ngoài như Mỹ, Canada hay Nhật Bản muốn tư vấn cách xin visa du lịch Đài Loan, hoặc đang phân vân về chính sách miễn visa Đài Loan cho đương đơn có visa Mỹ, Canada, Nhật Bản… nhưng không biết visa du học có được áp dụng hay không? Thì trong bài viết này, Á Châu sẽ giải đáp hết nhé!

Du học sinh Mỹ có được miễn visa du lịch Đài Loan không? 1

Theo quy định của chính phủ Đài Loan từ ngày 1/9/2016, công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen.

 1. Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc

2. Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử) hoặc

3. Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. ( Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh).

Thuộc các nước: Việt Nam, Indonesia, Philippin, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Myanmar và Lào sẽ được miễn visa.

Xét theo quy định đó, thì những ai đã từng đi các nước này hoặc đang sinh sống, làm việc, học tập tại các quốc gia nêu trên thì đều được miễn visa Đài Loan. Điều đó có nghĩa các bạn là du học sinh của Mỹ, Canada, Nhật Bản hay Hàn Quốc… thì sẽ đi du lịch Đài Loan mà không cần xin visa theo kiểu truyền thống nữa.

Du học sinh Mỹ có được miễn visa du lịch Đài Loan không?

Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý rằng, dù được miễn visa nhưng để nhập cảnh vào Đài Loan thì các bạn cần phải đăng ký xin visa Đài Loan online.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, hồ sơ điện tử báo thành công, các bạn sẽ in giấy này ra, cầm theo hộ chiếu là bạn đã có thể nhập cảnh Đài Loan hợp pháp và có chuyến du lịch xứ Đài thú vị. Thời gian lưu trú tối đa cho chuyến đi là 30 ngày tại Đài Loan, do vậy bạn cần lên kế hoạch, sắp xếp lịch trình cho phù hợp.

Mọi thắc mắc về thông tin thủ tục visa Đài Loan hoặc các nước các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 028.777 77.888 để được gặp các bạn tư vấn viên vui tính và  đầy nhiệt huyết của Á Châu để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: