DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Ấn Độ đảm bảo đậu

Thực ra xin visa theo cách thông thường nhất là đến Đại Sứ Quán Việt Nam tại thủ đô New Delhi hoặc tổng lãnh sự quán tại Bombay không mấy khó khăn. Tuy vậy nếu so sánh với các xin visa Việt Nam online thông qua chúng tôi quý vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đồng thời tiện lợi đủ đường. Ví dụ đơn giản như thế này: Bạn ở 1 thành phố xa với thủ đô New Delhi bạn sẽ mất 1 khoản chi phí để đi lại, ở khách sạn và chờ đợi khoảng 1 tuần. Nhiêu đó đã khiến cho tổng chi phí xin visa Việt Nam lên con số khá cao rồi. Tại sao phải làm như vậy khi vẫn có giải pháp khác thay thế? Với giải pháp này quý vị chỉ tốn 1 khoản chưa tới 50 USD/người để có visa Việt Nam trọn gói, không có phát sinh đồng nào.

xin visa viet nam cho nguoi an do

Giải pháp xin visa Việt Nam online thay thế cho cách truyền thống cụ thể như thế nào?

Bằng việc áp dụng công nghệ và chính sách cấp visa linh động của cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho du khách nước ngoài sự trải nghiệm tuyệt vời bằng cách thức xin visa VietNam qua hệ thống online thông minh nhất. Chỉ mất khoảng 1 phút nhập thông tin và thanh toán. Các bạn sẽ có một lá thư chấp nhận cấp visa (công văn nhập cảnh) do cục xuất nhập cảnh duyệt dưới sự bảo lãnh của chúng tôi. Thời gian nhận thư cấp visa tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi cho người nước ngoài 3 lựa chọn: Khẩn cấp (30 phút có), 4 giờ (nhanh), bình thường (48h). Tại sao có 3 lựa chọn này.

Dịch vụ khẩn cấp sau 30 phút có thư chấp nhận visa Vietnam: loại này dành cho các công dân nước ngoài xin visa theo kiểu cấp tại sân bay mà bị từ chối. Để nhanh chóng nhập cảnh vào Việt Nam họ phải sử dụng dịch vụ khẩn cấp này.

Dịch vụ nhanh sau 4 giờ có thư chấp nhận visa Vietnam: dịch vụ này cũng có thể áp dụng như trường hợp trên nếu bạn có thể chờ đợi. Tuy nhiên còn có một trường hợp khác nữa là dành cho các du khách bất chợt muốn xin visa Việt Nam khi đang ở một nước gần đó. Có thể họ tìm thấy thông tin thú vị về Việt Nam hoặc được một người bạn mới quen rủ đi cùng…

Dịch vụ thường sau 48 giờ có thư chấp nhận visa Vietnam: lựa chọn này được nhiều người sử dụng nhất. Họ đã có kế hoạch vào Việt Nam từ trước nên không cần phải sử dụng các dịch vụ khẩn cấp, nhanh. Điều này giúp họ tiết kiệm chi phí hơn.

Ai được phép cung cấp công văn nhập cảnh cho bạn?

Tất cả các công ty lữ hành quốc tế hoặc những công ty đáp ứng đủ điều kiện để bảo lãnh cho quý vị sang Việt Nam với mục đích rõ ràng, nơi nhập cảnh được chỉ định. Sự bảo lãnh này được thể hiện thông qua một văn bản tên là công văn nhập cảnh, được các công ty soạn ra và gửi cho cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam duyệt. Nếu được duyệt là quý vị đã được cấp visa 100%, tuy nhiên visa này không trực tiếp dán ngay trên passport mà sẽ được dán sau khi check in tại các sân bay quốc tế Việt Nam ( 4 sân bay được chấp nhận: Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất ). Để chắc chắn được nhập cảnh vào Việt Nam, quý vị phải có công văn nhập cảnh mà công ty bảo lãnh đã gửi cho quý vị, điều này cũng có nghĩa khi chắc chắn có công văn nhập cảnh hãy sang Việt Nam.

Lưu ý: Xin công văn nhập cảnh có điểm đến là sân bay nào, khi sang Việt Nam phải check in và dán visa ở sân bay đó. Nếu nhầm sân bay là không được nhập cảnh.

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ theo hình thức xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng cách này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh quý vị có thể tùy chọn thêm các dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn, tour du lịch, việc làm miễn phí.

Xin visa theo cách này rất đơn giản, chỉ cần theo các bước dưới đây

Bước 1: Nhập thông tin, thanh toán tại congvannhapcanh.net

Bước 2: Nhận thư chấp nhận visa (công văn nhập cảnh) từ cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Bước 3: Bay sang Việt Nam làm thủ tục hải quan + dán tem visa.

Dán tem visa tại sân bay Việt Nam cũng giống như việc đóng dấu nhập cảnh vào passport theo cách thông thường. Tất cả đều diễn ra nhanh chóng.

Với uy tín của một công ty lữ hành quốc tế chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hoàn tiền 100% nếu rớt visa. Hotline: 0907.874.240

► Chỉ với 3 bước trên, chắc chắn 100% quý khách sẽ được cấp visa và nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam. Quá an toàn và tiện lợi, tại sao quý khách lại không thử?

3.3/5 - (3 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: