DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Ngôi làng truyền thống Penglipuran độc đáo ở Indonesia

Một trong những điểm tham quan nổi bật ở Indonesia được nhiều du khách chú ý đó là ngôi làng Penglipuran.

Penglipuran làng nghề truyền thống ở làng Kubu, huyện Bangli trong vòng 45 km từ thành phố Denpasar, làng nghề truyền thống mà còn là một điểm thu hút khách du lịch là rất dễ dàng để tìm thấy nằm ở Main Street Kintamani – Bangli.

Từ “Penglipuran” xuất phát từ “Pengeling Pura” có nghĩa là một ngôi đền để tưởng nhớ tổ tiên hay Penglipuran còn là Đấng An Ủi.
Là một trong những khu vực nông thôn ở Bali trong đó có một sự sắp xếp thường xuyên của các cấu trúc làng truyền thống, một sự pha trộn của tự truyền thống với nhiều không gian mở trong các cảnh quan tuyệt đẹp của ngôi làng này làm cho chúng ta cảm nhận được cảm giác của Bali về ngày xưa.

Sắp xếp và cấu trúc của làng, vật lý không thể được tách ra từ các nền văn hóa được tổ chức chặt chẽ bằng các dân tộc bản địa và cộng đồng văn hóa Penglipuran cũng áp dụng di truyền.

Không chỉ độc đáo về phong cách kiến trúc, ngôi làng còn có nhiều nét phong tục truyền thống hết sức thú vị như: Người dân nơi đây rất tôn trọng sự thủy chung, ngăn cấm nam giới lấy nhiều vợ và nếu ai đó vi phạm, họ sẽ bị tách khỏi cộng đồng làng đưa tới ‘Karang Memadu’ – một nơi cô lập dành cho những người có nhiều hơn một người vợ.

Một tập tục độc đáo nữa của người làng Penglipuran là tục đốt xác người chết. Mặc dù người dân ở đây theo đạo Hindu và làng có một nghĩa trang làng nhưng người dân làng lại quan niệm việc đốt xác sẽ giúp linh hồn của người đã chết về được với Đức Chúa Trời.

Bản chất nông thôn ở đây được hỗ trợ bởi một bầu không khí mát mẻ, vì nó nằm ở độ cao khoảng 700 m đất trên mực nước biển. Hãy đến đây để tận hưởng không khí, khung cảnh an bình tại đây nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.