Những món ăn đặc sản khó nuốt nhất ở Ấn Độ

Những món ăn đặc sản khó nuốt nhất ở Ấn Độ

Những món ăn đặc sản khó nuốt nhất ở Ấn Độ khiến nhiều du khách khi du lịch đến đây không dám thưởng thức. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những món đặc sản này ở Ấn Độ nhé!

Những món ăn đặc sản khó nuốt nhất ở Ấn Độ khiến nhiều du khách khi du lịch đến đây không dám thưởng thức. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những món đặc sản này ở Ấn Độ nhé.

Jadoh

Món cơm nấu với ruột và tiết của lợn hoặc gà này là đặc sản của tộc Jaintia, Đông Bắc Ấn Độ. Jadoh có cách nấu tương tự như cơm Pulao (gạo được xào lên trước khi nấu), nhưng có màu và mùi vị không dễ ăn chút nào.

Nahkham

Đặc sản của tộc Garo này gồm một loại cà ri được nấu từ cá khô với tro và rau. Đây là một trong những món có mùi khó ngửi nhất của ẩm thực Ấn Độ

Doh Khileh

Nhìn qua thì món salad có xuất xứ từ bang Meghalaya khá giống món hành trộn thịt bình thường, nhưng điều khiến Doh Khileh đặc biệt là một thành phần không phải ai cũng dám ăn: óc lợn hấp.

Sa-um Bur

Mỡ lợn được tích trữ, để lên men và dùng nấu ăn. Tất nhiên loại nguyên liệu này có mùi khiến những người không quen ngửi rất dễ buồn nôn.

Eri Polu

Món ăn độc đáo này được làm từ nhộng tằm, thường ăn kèm khorisa. Eri Polu có vẻ ngoài không được hấp dẫn và khiến nhiều người không dám ăn.

Khorisa

Món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc này gồm măng tre được để lên men, sau đó trộn với nhiều gia vị khác

Phan Pyut

Phan Pyut là khoai tây được để thối, sau đó ăn trực tiếp hoặc đem chế biến cùng gia vị. Nhiều người cho biết món này có vị khá ngon.

Cà ri cá mập

Món ăn này xuất hiện trên thực đơn của nhiều nhà hàng ở Goa và có giá khá cao. Cá mập nhỏ được chặt khúc, đem nấu cà ri và ăn cùng cơm

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *