DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Mỹ đảm bảo đậu

Người Mỹ và các công dân các nước tiên tiến thường rất bận rộn và thích sự tiện lợi, nhanh chóng. Vì thế nếu đi hết 1 loạt các nước Châu Á không lẽ cứ đi xin visa 1 loạt các nước xong rồi mới đi. Đó có lẽ không phải là giải pháp hay mà chỉ gọi là giải pháp an toàn mà thôi. Riêng với Việt Nam các quý vị có thể tự tin xin visa bất cứ lúc nào quý vị muốn vì chúng tôi luôn ở cạnh quý vị. Chỉ cần quý vị nhớ tới có một Việt Nam thân thiện, mến khách là đủ rồi, còn việc xin visa hay các dịch vụ khác hãy để chúng tôi giúp cho bạn. Chi phí ư? đừng quá lo lắng. Chúng tôi luôn giữ ở mức hợp lý và công bằng.

Cách xin visa Việt Nam online cho người Mỹ

Nghe đến dịch vụ các bạn nghĩ ngay tới những người luôn tìm cách dụ dỗ lôi kéo. Tuy nhiên với chúng tôi mọi thứ hoàn toàn khác. Đầu tiên chúng tôi sẽ nói rõ tất cả các cách thức để có được visa Việt Nam diện du lịch (ký hiệu DL), thăm thân (ký hiệu TT), công tác (ký hiệu DN) và việc riêng (ký hiệu VR). Nếu cách nào tiện lợi, hợp lý thì quý vị áp dụng thôi.

Xin evisa (visa điên tử) thông qua website https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt và làm theo hướng dẫn.

+ Ưu điểm: Cách này áp dụng công nghệ trên website, nên tiện lợi hơn đối với người có đủ các thông tin bao gồm cả số hiệu chuyến bay sang Việt Nam.

+ Nhược điểm: Phiên bản thử nghiệm nên bộc lộ nhiều hạn chế. Thứ nhất là giao diện chưa thực sự thân thiện. Thứ hai số ngày evisa bị giới hạn tối đa 30 ngày. Thứ 3 bị giới hạn loại visa. Cuối cùng là không chắc chắn tỷ lệ đậu.

Xin visa đại sứ quán Việt Nam

Địa chỉ tại 1233, 20th Street, N.W. Suite 400, Washington DC, 20036 hoặc Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco Địa chỉ: 1700 California St, Suite 580 San Francisco, CA 94109.

Ưu điểm: Xin được nhiều loại visa với thời hạn tối đa.

Nhược điểm: không hề tiện lợi chút nào khi phải đi nộp hồ sơ và chờ tới 7 ngày và cũng không biết có chắc đậu hay không.

Xin công văn nhập cảnh

Ưu điểm: tiện lợi, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 3 phút, chắc chắn đậu.

Nhược điểm: chỉ xin được 4 loại visa chúng tôi đã kể trên.

Khách quan mà nói nếu quý vị ở gần đại sứ quán Việt Nam hoặc không quen sử dụng công nghệ thì nên sử dụng cách 2. Cách này tuy chậm và rắc rối nhưng được cái an tâm. Thấy được visa dán trên passport luôn. Có thì mới đi. Cách 1 không thực sử khả thi với các du khách thích tự do, tiện lợi. Riêng cách 3 tức là xin công văn nhập cảnh. Đây là hình thức được đai đa số người sử dụng nhất là giới trẻ những người rành về công nghệ, quen sử dụng smartphone, máy tính để mua sắm, thanh toán online. Và cách này cũng thích hợp với các du khách ngẫu hứng hoặc được bạn bè rủ rê bất ngờ mà không thể xin visa theo cách 2.

dich vu xin visa viet nam cho nguoi my thanh cong 100

Hình thức xin visa Việt Nam theo hình xin công văn nhập cảnh hoạt động như thế nào?

Bằng việc áp dụng công nghệ và chính sách cấp visa linh động của cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho du khách nước ngoài sự trải nghiệm tuyệt vời bằng cách thức xin visa VietNam qua hệ thống online thông minh nhất. Chỉ mất khoảng 1 phút nhập thông tin và thanh toán. Các bạn sẽ có một lá thư chấp nhận cấp visa (công văn nhập cảnh) do cục xuất nhập cảnh duyệt dưới sự bảo lãnh của chúng tôi. Thời gian nhận thư cấp visa tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi cho người nước ngoài 3 lựa chọn: Khẩn cấp (30 phút có), 4 giờ (nhanh), bình thường (48h). Tại sao có 3 lựa chọn này.

Dịch vụ khẩn cấp sau 30 phút có thư chấp nhận visa Vietnam: loại này dành cho các công dân nước ngoài xin visa theo kiểu cấp tại sân bay mà bị từ chối. Để nhanh chóng nhập cảnh vào Việt Nam họ phải sử dụng dịch vụ khẩn cấp này.

Dịch vụ nhanh sau 4 giờ có thư chấp nhận visa Vietnam: dịch vụ này cũng có thể áp dụng như trường hợp trên nếu bạn có thể chờ đợi. Tuy nhiên còn có một trường hợp khác nữa là dành cho các du khách bất chợt muốn xin visa Việt Nam khi đang ở một nước gần đó. Có thể họ tìm thấy thông tin thú vị về Việt Nam hoặc được một người bạn mới quen rủ đi cùng…

Dịch vụ thường sau 48 giờ có thư chấp nhận visa Vietnam: lựa chọn này được nhiều người sử dụng nhất. Họ đã có kế hoạch vào Việt Nam từ trước nên không cần phải sử dụng các dịch vụ khẩn cấp, nhanh. Điều này giúp họ tiết kiệm chi phí hơn.

Ai được phép cung cấp công văn nhập cảnh cho quý vị?

Tất cả các công ty lữ hành quốc tế hoặc những công ty đáp ứng đủ điều kiện để bảo lãnh cho quý vị sang Việt Nam với mục đích rõ ràng, nơi nhập cảnh được chỉ định. Sự bảo lãnh này được thể hiện thông qua một văn bản tên là công văn nhập cảnh, được các công ty soạn ra và gửi cho cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam duyệt. Nếu được duyệt là quý vị đã được cấp visa 100%, tuy nhiên visa này không trực tiếp dán ngay trên passport mà sẽ được dán sau khi check in tại các sân bay quốc tế Việt Nam ( 4 sân bay được chấp nhận: Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất ). Để chắc chắn được nhập cảnh vào Việt Nam, quý vị phải có công văn nhập cảnh mà công ty bảo lãnh đã gửi cho quý vị, điều này cũng có nghĩa khi chắc chắn có công văn nhập cảnh hãy sang Việt Nam.

Lưu ý: Xin công văn nhập cảnh có điểm đến là sân bay nào, khi sang Việt Nam phải check in và dán visa ở sân bay đó. Nếu nhầm sân bay là không được nhập cảnh.

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Mỹ theo hình thức xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng cách này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh quý vị có thể tùy chọn thêm các dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn, tour du lịch, việc làm miễn phí.

Các bước xin Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Bước 1: Nhập thông tin, thanh toán tại congvannhapcanh.net

Bước 2: Nhận thư chấp nhận visa (công văn nhập cảnh) từ cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Bước 3: Bay sang Việt Nam làm thủ tục hải quan + dán tem visa.

Dán tem visa tại sân bay Việt Nam cũng giống như việc đóng dấu nhập cảnh vào passport theo cách thông thường. Tất cả đều diễn ra nhanh chóng.

Với uy tín của một công ty lữ hành quốc tế chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hoàn tiền 100% nếu rớt visa. Hotline: 0907.874.240

► Chỉ với 3 bước trên, chắc chắn 100% quý khách sẽ được cấp visa và nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam. Quá an toàn và tiện lợi, tại sao quý khách lại không thử?

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: