DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có nên tiết lộ thông tin về sổ tiết kiệm, tài sản… cho công ty dịch vụ khi xin Visa Schengen không?

Hỏi:

Chào Á Châu!

Tháng 8 tới tôi dự tính đi Châu Âu, tôi đã từng đi một vài nước Đông Nam Á và Nhật Bản. Tuy nhiên, trong lần xin visa Nhật Bản, công ty du lịch mà tôi sử dụng dịch vụ yêu cầu tôi phải cung cấp thông tin chi tiết về sổ tiết kiệm, nhà đất và công việc. Tôi thì không hề thoải mái trong việc này. Nay nếu tôi xin visa đi Châu Âu thì có cần cung cấp những thông tin tương tự cho các bạn không? – Ái Quỳnh (Bạc Liêu)

xin visa Chengen

Có nên cung cấp thông tin về sổ tiết kiệm, tài sản, công việc… cho công ty du lịch không?

Đáp:

Chào Ái Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho công ty chúng tôi. Có rất nhiều đương đơn đã từng hỏi chúng tôi về vấn đề mà bạn đang quan tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp rõ cho bạn về việc có cần cung cấp những thông tin cá nhân, đặc biệt là tài sản cho chúng tôi nói riêng và các công ty có dịch vụ cung cấp visa du lịch nói chung nhé!

Bạn từng xin visa Nhật Bản du lịch, chắc bạn sẽ dễ dàng hình dung được 4 yếu tố chính (giấy tờ) trong một bộ hồ sơ cơ bản, bao gồm:

+ Giấy tờ cá nhân (Hộ khẩu, CMND, Hộ chiếu, hình, đơn xin visa…)

+ Giấy tờ chứng minh công việc

+ Giấy tờ chứng minh tài chính

+ Giấy tờ chứng minh chuyến đi

Và giấy tờ chứng minh tài chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả xin visa của bạn. Chứng minh bạn có nền kinh tế vững vàng, có thể đủ để trang trải chuyến đi và những vấn đề phát sinh.

Đối với visa du lịch châu Âu còn được gọi là visa Schengen. Loại visa này cho phép bạn du lịch di chuyển tự do giữa các nước trong khối, bao gồm khoảng 26 nước, không có Anh. Xin visa đi châu Âu với khách du lịch tự do, bạn có thể đến các đại sứ quán của Pháp, Italy, Hà Lan, Tây Ban Nha ở Hà Nội hoặc TP HCM.

xin visa Schengen 2

Visa Schengen cho phép bạn di chuyển tự do trong 26 nước, ngoại trừ Anh

Việc xin visa châu Âu khó khăn hơn rất nhiều so với visa đi các nước khác vì một số nguyên nhân sau:

+ Thứ nhất, visa có thể đi lại 26 nước nên buộc họ phải kiểm tra thật kỹ, nghiêm ngặt để đảm bảo không có sự cố xảy ra.

+ Thứ hai, do một số quy định nghiêm ngặt của khối Schengen.

+ Thứ ba, tình trạng nhập cư ồ ạt bất hợp pháp vào châu Âu cũng khiến Đại sứ quán siết chặt việc xin visa.

Vì vậy, các công ty du lịch cũng cần có được những thông tin chính xác và đầy đủ từ du khách. Ngoài ra, việc kê khai thông tin về tài chính cá nhân cũng là căn cứ để nhận định bạn đi có đúng mục đích hay không.

Những câu hỏi trong cuộc phỏng vấn xin visa do sứ quán thực hiện là bước cuối cùng trong việc xin visa của bạn. Mục đích là để bạn cung cấp thêm thông tin và thuyết phục sứ quán, đáp ứng đủ yêu cầu cần thiết. Vì vậy, trả lời thành thật các câu hỏi ấy là việc bạn cần làm khi xin visa không riêng gì visa đi châu Âu.

Để không gặp khó khăn trong việc xin visa châu Âu, bạn phải chứng minh được mình có lý do chính đáng là đi du lịch và có nguồn kinh tế vững vàng. Đây chính là hai yếu tố giúp việc xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Chúc bạn xin visa thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: