DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có bạn trai bảo lãnh thì xin visa du lịch Canada có khó không?

Hỏi:

“Chào Admin!

Em có bạn trai người Canada đang sống và làm việc tại Việt Nam. Hiện anh ấy và gia đình anh ấy muốn bảo lãnh em du lịch và thăm gia đình ở Canada trong vòng 1 tháng. Xin hỏi về phía em và gia đình anh ấy cần phải làm thủ tục và giấy tờ gì để xin visa? Em cần chứng minh tài chính bao nhiêu mới có thể đi được?

Hiện em đang làm nhân viên tài chính cho công ty nước ngoài, thu nhập ổn định thì có khó khăn gì trong việc xin visa không? Bạn trai em và gia đình anh ấy có thể bảo lãnh tài chính cho em không?

Mong được Á Châu tư vấn. Cảm ơn.”

Ngan Nguyen (miss.kimmy9…@…)

Có bạn trai bảo lãnh thì xin visa du lịch Canada có khó không?

Có bạn trai bảo lãnh thì xin visa du lịch Canada có khó không?

Đáp:

Chào bạn Ngân Nguyễn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho Á Châu, với trường hợp như bạn, Á Châu đã từng gặp rất nhiều. Bây giờ, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin để bạn có cơ sở chuẩn bị cho hồ sơ xin visa Canada của mình.

Trong trường hợp này, bạn có thể xin visa du lịch Canada theo diện thăm thân (bạn bè) và cần có các giấy tờ làm chứng rằng bạn có khả năng tài chính cho chuyến đi, cũng như có những mối ràng buộc tại Việt Nam. Những ràng buộc này quyết định việc bạn sẽ trở lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc

Vì sự uy tín của người Việt Nam bị đánh giá khá thấp trên thế giới, bởi vì vậy họ khá khó khăn khi xét duyệt. Họ sợ rằng bạn sẽ bỏ trốn, ở lại đất nước của họ một cách trái phép nên bạn phải chứng minh cho họ bạn qua Canada chỉ là để du lịch, thăm người thân, xong rồi sẽ về theo đúng thời hạn cho phép khi bạn xin thị thực.

Về vấn đề tài chính, cách 1 là bạn có thể chứng minh tài chính của bạn hiện có thông qua mức lương, sổ tiết kiệm hoặc các tài sản có giá trị mà bạn đang sở hữu. Cách 2, bạn có thể nhờ bạn trai mình bảo lãnh toàn bộ chi phí cho chuyến đi bằng cách bạn trai phải chứng minh những điều tương tự như bạn ở trên. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Á Châu, nếu bạn là người có thu nhập cao và ổn định, có sổ tiết kiệm… thì bạn nên là người tự lo tài chính cho chuyến đi này. Điều đó sẽ khiến bạn xin visa Canada dễ dàng hơn.

Có bạn trai bảo lãnh thì xin visa du lịch Canada có khó không? 2

Visa Canada

Ngoài ra, bạn nên yêu cầu bạn trai của bạn viết thư gửi viên chức lãnh sự Canada để bảo lãnh bạn sang Canada thì khả năng được cấp visa sẽ cao hơn.

Về vấn đề thời gian, theo kinh nghiệm, chúng tôi nghĩ bạn không nên đưa ra mốc thời gian 1 tháng cho chuyến đi.

Thay vào đó nên lên lịch cụ thể những điểm tham quan du lịch mà bạn sẽ đến thăm cũng như thời gian lưu trú tại nhà bạn trai (không nên quá lâu, nhất là tránh làm phiền đến công việc cũng như sinh hoạt bình thường của gia đình anh ấy).

Thời gian bao lâu còn tùy vào khả năng tài chính của bạn, nếu bạn không có quá nhiều tiền thì đừng xin lâu quá.

Về việc chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Một nội dung quan trọng khác, đó là khi đã được cấp visa, bạn vẫn có thể bị từ chối nhập cảnh vào Canada. Thời hạn của visa được cấp sẽ không quá 6 tháng nhưng đây không phải là thời hạn bạn được lưu lại Canada sau khi nhập cảnh.

Việc bạn có được nhập cảnh cũng như thời gian được lưu lại Canada sẽ do cán bộ cửa khẩu ở Canada quyết định. Cần lưu ý, nếu ngày đến Canada thực tế của bạn không đúng so với thông tin mà bạn khai khi xin cấp visa cũng có thể khiến bạn bị từ chối nhập cảnh.

Chúc bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: