DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa Nhật Bản tự túc có tỉ lệ thành công cao

Đối với du khách Việt, xứ sở mặt trời mọc vẫn là quốc gia có nhiều điều hấp dẫn để khám phá. Thế nhưng, đôi lúc quá trình xin visa Nhật Bản bỗng trở thành rào cản khiến hành trình đến Nhật Bản trở nên khó khăn nhiều hơn.

Xin visa Nhật Bản tự túc có khó không?

So với xin visa Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…, việc xin visa tự túc khá dễ dàng thì việc xin visa Nhật Bản khó khăn hơn hẳn.

Thế nhưng, với việc xin visa Nhật Bản tự túc sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, được quyền chủ động trong mọi tình huống và đặc biệt là tiết kiệm được một khoản chi phí.

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều người Việt Nam xin Visa Hàn Quốc thành công mà không thông qua bất cứ sự hỗ trợ từ dịch vụ tư vấn nào cả. Nhưng xét theo một khía cạnh kỹ càng hơn thì đó là những trường hợp đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa nhiều quốc gia và có một lịch sử du lịch vô cùng phong phú.

Còn khó khăn khi xin visa Nhật Bản tự túc là gì?

– Không có kinh nghiệm, ít thông tin nên nhiều bạn thiếu sự chu đáo trong khâu chuẩn bị hồ sơ

– Không thể cập nhật những thông tin mới nhất về sự thay đổi thủ tục khi xin visa

– Không biết cách chứng minh tài chính, công việc, mục đích chuyến đi…

– Không kiên nhẫn hoặc không có thời gian khi phải xếp hàng chờ đợi lâu. Giờ tiếp nhận hồ sơ là khung giờ hành chính vì vậy đối với những người bận rộn với công việc sẽ không có nhiều thời gian để chờ đợi xếp hàng.

– Độ tin cậy thấp, tỉ lệ thành công giảm: Một vấn đề khách quan chúng ta không kiểm soát được đó là những người đi du lịch tự túc rồi trốn ở lại bất hợp pháp. Mỗi năm lại có rất nhiều vụ, và sau mỗi vụ thì các nhân viên lãnh sự lại thẩm định hồ sơ kỹ càng hơn.

Bạn cũng nên lưu ý rằng nếu bị từ chối visa Nhật Bản thì 6 tháng sau mới được nộp lại và đây cũng là tiền đề không tốt nếu như bạn muốn nộp hồ sơ lại lần 2.

Bí quyết xin visa du lịch Nhật Bản tự túc thành công

kinh nghiệm xin Visa Nhật Bản tự túc có tỉ lệ thành công cao

– Lịch sử du lịch tốt: Đừng để “passport trắng”. Ít nhất bạn hãy đi du lịch một số nước trong khu vực Đông Nam Á trước như Thái Lan, Singapore, v.v.

– Chứng minh công việc: Bạn cần chứng minh rằng bạn có một công việc ổn định và mức thu nhập khá. Nếu bạn đã làm việc lâu năm thì sẽ càng thuyết phục được mức độ gắn bó của bạn đối với công việc.

– Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh bạn hoàn toàn có đủ khả năng chi trả trong suốt chuyến du lịch của mình bằng số tiền trong tài khoản ngân hoặc trong sổ tiết kiệm.

– Có lịch trình du lịch chi tiết: Việc bạn đã có lịch trình chuyến đi cho thấy bạn đã tìm hiểu các địa điểm du lịch một cách kỹ càng và bạn muốn đi du lịch Nhật Bản thực sự.

– Có xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn ở Nhật

Ngoài ra, với những bạn xin visa Nhật Bản lần đầu hoặc cảm thấy hồ sơ của mình chưa mạnh, khiến bạn thiếu tự tin thì bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ Visa Nhật Bản uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để có thể giúp bạn gia tăng tỉ lệ thành công của bộ hồ sơ. Đừng vì tiết kiệm một khoản chi phí dịch vụ không đáng mà làm khó bản thân khi xin visa.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, Á Châu xứng đáng là đơn vị có thể đồng hành cùng bạn để xin visa Nhật Bản thành công. Á Châu giúp bạn những gì?

Á Châu có thể giúp gì cho bạn khi xin visa Nhật Bản tự túc?

– Giải tỏa áp lực cho khách hàng

– Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin

– Giảm tỉ lệ rủi ro và tăng tỉ lệ thành công cao hơn

–  Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ, hỗ trợ nhiều loại giấy tờ tùy vào từng trường hợp khách hàng để làm hồ sơ thêm “đẹp”

– Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn Visa có kiến thức và nghiệp vụ

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách chi tiết

– Giúp bạn chứng mnh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

– Giúp bạn đặt booking khách sạn

– Giúp bạn đặt booking vé máy bay

kinh nghiệm xin Visa Nhật Bản tự túc có tỉ lệ thành công cao 2

Quan điểm làm việc của Á Châu với khách hàng

– Á Châu rõ ràng, minh bạch trong vấn đề tài chính

– Không nhận bữa bãi hồ sơ, sẽ thông báo tỉ lệ % đậu Visa cho khách hàng sau khi thẩm định, phân tích hồ sơ.

– Có trách nhiệm với khách hàng sau này dù kết quả như thế nào và hướng dẫn khách hàng xử lý nếu có thay đổi về quy định xin visa.

– Nói không với phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

– Không trễ hẹn nếu số lượng hồ sơ quá nhiều

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm xin visa Nhật Bản tự túc mà Á Châu tổng hợp lại để chia sẻ cho các bạn. Nếu bạn “thong thả” về mặt thời gian và am hiểu về hồ sơ, giấy tờ xin thị thực thì bạn hoàn toàn có thể tự mình nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện đầu đủ các quy trình và có kinh nghiệm xử lý mọi việc, đó chính là lý do việc bị từ chối visa Nhật Bản vẫn diễn ra mỗi ngày.

Á Châu Visa – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ xin visa tự tin là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Đến với chúng tôi, toàn bộ quy trình, thủ tục xin visa Nhật Bản của bạn sẽ được Á Châu hỗ trợ từ A-Z, nâng cao tỷ lệ đậu visa Nhật Bản lên cao nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc 0988.011.249 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ Á CHÂU

Tổng đài Tư vấn Visa: 0988.011.249

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: