DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chìa khóa giúp bạn xin visa du lịch Mỹ thành công

Mỹ được mệnh danh là một trong những quốc gia gắt gao nhất nhì trong việc cấp visa cho du khách. Ngoài một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ cơ bản thì việc chứng minh tài chính, công việc và trả lời phỏng vấn cũng đặc biệt quan trọng để visa du lịch Mỹ có thể được xét duyệt nhanh chóng. Để có thể xin được visa du lịch Mỹ, đương đơn buộc phải hoàn tất các bước thủ tục theo quy định. Thứ tự của các bước này có thể thay đổi tùy theo mỗi Đại sứ quán tại các quốc gia. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, bạn buộc phải trải qua vòng phỏng vấn thì mới được xét duyệt visa Mỹ. Và phỏng vấn cũng là một bước vô cùng quan trọng.

Để quá trình xin visa du lịch visa du lịch Mỹ được thuận lợi, các bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau. Chắc chắn, đây sẽ là những điểm cộng giúp bạn tăng khả năng thành công khi xin visa Mỹ hơn.

Xin visa du lịch Mỹ dựa vào yếu tố cá nhân

– Gia đình: Ràng buộc về gia đình là một trong những mắt xích quan trọng trong hồ sơ xin visa Mỹ. Một ứng viên có cha mẹ, vợ/chồng, con cái,… ở Việt Nam và có mối quan hệ tốt với họ hàng, người thân cũng được xem là có ít khả năng ở lại Mỹ bất hợp pháp.

Chìa khóa giúp bạn xin visa du lịch Mỹ thành công

– Tuổi tác: Đây là yếu tố được ít người quan tâm nhất. Nhưng với nhân viên Lãnh sự quán thì đây cũng là yếu tố quan trọng. Cụ thể, những người trên 60 tuổi được xem là sẽ khó có thể rời khỏi quê hương, xa gia đình. Và những đối tượng này luôn có khả năng được cấp visa Mỹ cao nếu đáp ứng đủ các điều kiện yêu cầu.

– Học vấn: Nhân viên Lãnh sự tin rằng những người có học vấn cao chứng minh trình độ hiểu biết luật pháp. Điều này đồng nghĩa với nguy cơ nhập cư Hoa Kỳ bất hợp pháp sẽ giảm xuống.

Yếu tố công việc

– Vị trí công tác: Những người có nghề nghiệp ổn định, vị trí, cấp bậc cao được xem là một sự ràng buộc nên sẽ có cơ hội xin visa du lịch Mỹ hơn.

– Địa vị xã hội: Những người hoạt động trong các lĩnh vực về từ thiện, phi lợi nhuận, văn hóa, xã hội, nghệ thuật;… sẽ có cơ hội được cấp visa du lịch Mỹ cao hơn. Nguyên nhân là do tính chất công việc của họ sẽ khiến họ ít có khả năng ở lại Mỹ.

Yếu tố tài chính

Chìa khóa giúp bạn xin visa du lịch Mỹ thành công 3

– Chứng minh tài sản và tài chính là yếu tố bắt buộc khi xin visa du lịch Mỹ. Bạn buộc phải cung cấp những bằng chứng về tài sản mà mình có; bao gồm cả nguồn gốc để tăng tính minh bạch. Đương đơn có tài sản ở Việt Nam càng lớn thì khả năng được cấp visa Mỹ càng cao.

Các yếu tố khác

– Tự tin và trung thực: Có nhiều ứng viên có một hồ sơ rất đẹp nhưng vẫn bị đánh trượt visa Mỹ. Nguyên nhân là do tâm lý lo sợ và thiếu sự chuẩn bị cũng như có lời khai không đồng nhất hoặc thái độ ấp úng, thiếu tự tin khi phỏng vấn. Vì thế, hãy chuẩn bị tâm lý thật vững vàng, và thật tự tin khi trả lời phỏng vấn nhé.

Chìa khóa giúp bạn xin visa du lịch Mỹ thành công 2

– Lịch trình ở Mỹ: Một lịch trình cụ thể, rõ ràng gồm việc bạn sẽ lưu trú ở đâu, đi đâu trong suốt thời gian ở Mỹ cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi xin visa du lịch Mỹ.

►► Sau 3 đến 4 lần lên Lãnh sự quán hoàn thiện hồ sơ và phỏng vấn, kết quả có nhiều trường hợp đều không đậu visa. Nguyên nhân chủ yếu là các bạn không có sự tư vấn cụ thể theo từng trường hợp của cá nhân, giúp chuẩn bị những giấy tờ liên quan có tính thuyết phục cao, cũng như chưa có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam.

Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là tăng khả năng đậu visa, các bạn nên nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các công ty du lịch. Thay cho thời gian đi lại nhiều lần chuẩn bị hồ sơ xin visa, các bạn chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể của mình như: mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính… cho các công ty du lịch và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của họ.

Mọi công đoạn như làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán, đặt lịch hẹn, sắp xếp hồ sơ, giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn đều do công ty du lịch thực hiện, kết quả là khả năng đậu visa gần như 100%. Đối với trường hợp từng bị từ chối visa khi xin tự túc, các bạn vẫn có khả năng được cấp visa dưới sự bảo lãnh của các công ty du lịch.

Hiện nay, chỉ cần được tư vấn và có sự chuẩn bị kỹ càng, phù hợp, visa không còn là rào cản quá lớn cho kế hoạch đi Mỹ của các bạn. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn visa là không nên thông qua các “dịch vụ cò” bên ngoài hoặc những tổ chức không có giấy phép hoạt động vì có thể tiền mất, tật mang. Các bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của một số công ty du lịch có dịch vụ tư vấn visa miễn phí, nhất là các công ty lớn, uy tín trên thị trường để đảm bảo kết quả tốt nhất với “tấm vé vào cửa ngõ” nước Mỹ trong tay.

Công ty Visa Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: