DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc nhanh chóng, tỉ lệ đậu đến 99%

Điểm yếu trong bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc mà bạn đang gặp phải là gì?

Xin visa đi nước ngoài chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đặc biệt, đối với những người đi lần đầu, đây chính là thử thách đầu tiên và khó nhất bắt buộc họ phải vượt qua. Và cũng không ít người bỏ cuộc chỉ vì không may mắn sở hữu một bộ hồ sơ mạnh hoặc “bất lực” trong quá trình tìm ra cách giải quyết một khi lỡ vướng phải một trong số các vấn đề sau đây:

♦ Passport trắng chưa từng đi nước nào

♦ Hồ sơ từng bị rớt

♦ Tài chính yếu

♦ Không có công việc ổn định

♦ Không chứng minh được thu nhập vì thời gian gấp

♦ Không tìm được tổ chức, cá nhân có khả năng dịch thuật Anh, Hàn đúng chuẩn

♦ Hồ sơ người phụ thuộc

►► Đừng quá lo lắng, Visa Á Châu luôn có giải pháp cho bất kì trường hợp khó khăn và khắc phục hoàn toàn những yếu điểm trong hồ sơ với tỉ lệ được chấp thuận xin visa du lịch Hàn Quốc thành công gần như tuyệt đối. Hãy nhanh tay gọi vào ngay hotline 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ.

visa Hàn Quốc

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc ở Á Châu?

► Khắc phục được điểm yếu bộ hồ sơ mà bạn đang sở hữu

► Tìm cách giải quyết nhanh chóng, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể

► Giảm bớt các thủ tục rắc rối trong quá trình xin visa cho khách hàng

► Lịch sử du lịch trong passport của bạn còn quá “nghèo nàn”, Á Châu giúp nó trở nên có giá trị trong mắt Lãnh sự quán

► Bộ hồ sơ của bạn dịch thuật sang tiếng Anh, Hàn miễn phí

► Giải bài toán khó về xin lại visa cho khách từng bị rớt.

► Tư vấn miễn phí, hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu cần thêm một trong các loại visa như: visa du lịch Hàn Quốc, visa thăm thân Hàn Quốc, visa công tác Hàn Quốc… sau này.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều điểm ưu việt trong quá trình sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Á Châu sẽ khiến bạn bất ngờ hơn như:

yes Tỉ lệ thành công khi xin visa Hàn Quốc lên đến 99%

yes Thời hạn của visa Hàn Quốc: Lên đến 5 năm

yes Ra vào không giới hạn trong 5 năm đó​​​

Yếu tố nào giúp Á Châu xin được visa Hàn Quốc dễ dàng?

✓ Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực VISA.

✓ Có sự tận tâm từ các chuyên viên VISA Hàn Quốc.

✓ Từng xử lý thành công trên 12.000 bộ hồ sơ hằng năm, trong đó có tới 3.000 bộ hồ sơ Hàn Quốc.

✓ Hàn Quốc là đối tác du lịch trọng điểm của Á Châu.

✓ Lấy uy tín của Á Châu ra để làm việc

Bên cạnh đó, điểm cộng để các khách hàng có thể tin tưởng Á Châu tuyệt đối, đó là:

♦ Không nhận hồ sơ bừa bãi

♦ Không phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

♦ Không trễ hẹn vì nhận quá nhiều hồ sơ

♦ Không phát sinh giá về sau

♦ Không phân tích hồ sơ qua loa, thiếu logic​

► Bạn không tin vào công ty dịch vụ và cho rằng Á Châu “thùng rỗng đánh to”, bạn tự tin mình có một bộ hồ sơ mạnh và nguồn tài chính ổn định thì hãy tự xin visa Hàn Quốc cho bản thân. Nhưng bạn cũng đừng tự tin ta ” có tiền thì có tất cả” nhé! Điều gì có thể xảy ra đúng với câu nói đó nhưng xin visa thì chưa chắc đâu ạ. Chúng tôi khẳng định một điều rằng, khả năng thành công của bạn mang tính chất “hên xui”. Vì sao? Vì mỗi hồ sơ có những trường hợp riêng nên bạn phải linh hoạt, cẩn thận, tỷ mỷ. Trong hồ sơ chỉ cần 1 chữ nào đó không hợp logic là sẽ bị đánh rớt ngay. Mà để xử lý linh hoạt, cẩn thận thì cần một người phải am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Bản thân bạn có tự tin về điều đó không?

dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc 2

► Bạn có thể nghi ngại về dịch vụ của Á Châu qua bài viết hôm nay, nhưng sự nghi ngại của bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ ngay lập tức khi chính bạn trải nghiệm bằng cách sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc của chúng tôi, Á Châu tin điều đó. Vì Á Châu là một công ty UY TÍN trong thị trường xuất nhập cảnh, chúng tôi không vì lợi ích cá nhân mà đánh mất đi lợi ích của số đông khách hàng đã tin tưởng mình. Khách hàng cần chúng tôi và chúng tôi cũng cần khách hàng. Á Châu cần các bạn bây giờ và mong muốn một ngày gần nhất vì dịch vụ chất lượng của chúng tôi cung cấp mà các bạn chủ động quay trở lại. Đó là niềm vui và động lực để Á Châu ngày càng phát triển và cải tiến hơn trong quá trình làm việc của mình.

► Một công ty tốt hay không được tạo dựng từ nhiều yếu tố: thời gian, năng lực, kinh nghiệm, số lượng khách hàng… Bất kì một công ty, tổ chức nào cũng muốn xây dựng hình ảnh mình thật sự uy tín số 1 trong mắt khách hàng. Chúng tôi cũng không ngoại lệ, nhưng Á Châu mong muốn hình ảnh đó có giá trị và có sức nặng thật sự. Do đó, mang đến một dịch vụ chất lượng để đạt được sự hài lòng của khách hàng là điều Á Châu đã làm được và đang ngày càng hoàn thiện tốt hơn.

► Một dịch vụ hoàn hảo không thể là vài ba câu chấm phá, văn từ hoa mĩ. Mọi lời quảng cáo, ca tụng sẽ có người tin và không tin. Vậy nếu không tin, tại sao các bạn không thử trải nghiệm dịch vụ xin visa Hàn Quốc của chúng tôi trong chuyến đi xuất ngoại sắp đến nhỉ?

Tìm bạn đồng hành cho chuyến đi Hàn Quốc, hãy gọi ngay cho Á Châu:

0988.011.249

Đừng để sự cứng nhắc và chậm trễ của mình làm lỡ cả chuyến hành trình bạn nhé, nhanh tay nhấc điện thoại và gọi ngay thôi!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: