DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Bí quyết nào giúp xin visa du lịch Úc thành công?

Xin visa du lịch Úc tự túc đến nay không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng đều có kinh nghiệm xin visa cho bản thân và linh động giải quyết các vấn đề mà mình gặp phải. Đặc biệt, trong tâm trí nhiều người, áp lực vì chính suy nghĩ việc xin visa các nước phát triển là rất khó. Tuy nhiên, bạn đừng lo chuyện xin visa du lịch Úc khó khăn, Á Châu sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cần thiết ngay sau đây thôi. Nếu bạn lưu ý kỹ những điều này thì việc xin visa du lịch Úc của bạn sẽ trở nên thật đơn giản, dễ dàng.

Thư mời nhập cảnh

Thông thường các bạn đi du lịch tự túc thường không có người thân tại quốc gia mà mình muốn đến. Nhưng một số lại có nhười thân nhưng lại không tận dụng cơ hội này. Vì thư mời nhập cảnh được xem như tấm vé vàng để bạn có được visa đến đất nước mà bạn mong muốn.

Để có được thư mời, các bạn có người thân ở nước ngoài gởi một lá thư mời về mail của bạn. Nội dung thư mời bao gồm các mục sau:

– Thông tin cá nhân người được mời (họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số passport).

– Thông tin lịch trình du lịch của người được mời (ngày đến và ngày đi, thông tin chi tiết về đi lại, tham quan các địa điểm du lịch).

– Thông tin của phía người gởi lời mời (Họ tên người gởi lời mời, đơn vị làm việc, số điện thoại, địa chỉ, dấu mộc (nếu có), chữ ký).

* Lưu ý: thông tin trên thư mời nhập cảnh phải khớp với thông tin trên đơn xin visa.

Phần dành cho các bạn không có người thân ở nước ngoài:

– Các bạn không có người thân ở nước ngoài thì cũng đừng lo lắng. Các bạn hãy mau booking phòng khách sạn tại địa điểm mình sẽ đến. Sau đó in thư xác nhận bạn đã booking phòng khách sạn tại đó là được.

– Còn nếu không thì bạn có thể đến với dịch vụ Visa Á Châu. Chúng tôi chuyên dịch vụ xin visa đi du lịch các nước, hỗ trợ tất cả các vấn đề về thông tin visa và hồ sơ để xin visa đi du lịch Úc.

bí quyết xin visa du lịch Úc

Mục đích đi du lịch

Việc chứng minh mục đích đi du lịch của bạn để nhân viên Đại Sứ Quán biết được rằng bạn thật sự muốn đi du lịch thôi chứ không phải lấy cớ đi du lịch để sang nước ngoài tìm kiếm việc làm hay định cư vĩnh viễn. Vì vậy việc chứng minh mục đích du lịch của bạn phải thật sự chặt chẽ và hợp logic với nhau.

Bằng cách cung cấp cho nhân viên Đại Sứ Quán lịch trình cụ thể của chuyến đi. Càng chi tiết thì bạn càng có tỉ lệ thành công cao. Sau đây Á Châu chia sẻ về một số “nội dung” trong lịch trình du lịch như sau:

– Thời gian:

– Lịch trình:

– Các điểm đến:

– Các điểm tham quan:

– Chỗ ở: (tên, địa chỉ, sdt, email, website)

– Phương tiện di chuyển.

– Mail xác nhận đặt phòng khách sạn (nếu có).

– Mail xác nhận đặt tour du lịch ở nước ngoài (nếu có).

* Nên nhớ lịch trình bạn ghi càng chi tiết thì nhân viên Đại Sứ Quán càng dễ hiểu và khả năng đậu cũng tăng lên đáng kể đấy.

Chứng minh khả năng tài chính của bạn

Chẳng ai muốn đi du lịch nước ngoài mà trong mình có ít tiền cả. Trừ khi bạn muốn được lên báo thôi. Chúng tôi nghĩ đã là đi du lịch nước ngoài thì tội gì lại phải hành xác mình như vậy. Đi du lịch là để hưởng thụ, để trải nghiệm các địa điểm mới, món ăn mới, văn hóa mới. Chứ không phải để ngủ vật vờ hoặc ở nhờ người dân bản địa.

Tiếp tục phần chứng minh khả năng tài chính. Ở phần này bạn cần có một sổ tiết kiệm đã được gởi từ 6 tháng trước đó với số tiền trên 50 triệu. (100 triệu sẽ chắc chắn hơn).

Giấy tờ chứng minh thu nhập tài chính của cá nhân (bảng lương, hợp đồng thuê nhà, các khoảng thu nhập hàng tháng).

Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng.

Giấy xác nhận việc làm, giấy xin nghỉ phép, hợp đồng lao động.

Bản sao có công chứng quyền sử dụng nhà, đất đai hoặc tài sản có giá trị cao tại Việt Nam.

* Lưu ý: tất cả các hồ sơ trên đều phải thuộc quyền sở hữu của bạn và đứng tên bạn.

Vé máy bay khứ hồi

Thông thường nhân viên Đại Sứ Quán không bắt buộc bạn phải mua vé máy bay trước khi xin được visa. Bạn chỉ cần giữ chỗ trước vé máy bay khi xin visa đi du lịch. Giấy xác nhận giữ chỗ bạn có thể liên hệ các đại lý bán vé máy bay.

Phỏng vấn xin visa du lịch Úc

Thông thường nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc dù với mục đích du lịch, thăm thân, công tác… là không cần phỏng vấn, tuy nhiên có những trường hợp Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán sẽ gọi điện thoại phỏng vấn hoặc mời lên phỏng vấn trực tiếp. Sau đây là những câu hỏi thường gặp đối với trường hợp bị phỏng vấn khi xin visa du lịch Úc.

Tại sao bạn muốn đi du lịch Úc? Mục tiêu của chuyến du lịch này là gì?

Các nước trên thế giới nói chung và Úc nói riêng luôn lo ngại vấn đề các khách du lịch tới Úc không thực sự để du lịch mà tới Úc vì mục đích trốn ở lại Úc, đi làm hoặc tìm người kết hôn xin quốc tịch… Chính vì vậy điều quan trọng nhất là bạn phải thuyết phục cho nhân viên sứ quán hiểu được mục tiêu của bạn chính là đi du lịch và chỉ du lịch chứ không hề có ý định khác.

Bạn dự định ở Úc bao lâu?

Nhiều người khi gặp câu hỏi này thì trả lời là lâu càng tốt hoặc vài tháng, thậm chí một năm. Tuy nhiên những câu trả lời như vậy thường bị đánh rớt do nhân viên sứ quán nghi ngờ bạn muốn ở lại lâu dài và “trốn” luôn ở Úc. Câu trả lời tốt nhất cho vấn đề này là bạn nên đưa ra 1 con số đúng với kế hoạch du lịch đã đặt ra, thông thường là 2 – 3 tuần, như vậy thì người phỏng vấn sẽ tin là bạn thực sự đi với mục đích du lịch.

Khi sang Úc, bạn sẽ ở đâu?

Gặp phải câu hỏi này, bạn cần phản ứng thật lanh lẹ, trả lời đúng địa chỉ bạn sẽ ở trong thời gian tại Úc, thông thường trước khi xin visa các bạn đã phải làm việc này và nên ghi nhớ nó chính xác, việc này chứng tỏ bạn đã có tìm hiểu kỹ & lên kế hoạch chu đáo cho chuyến du lịch ở Úc.

Bạn có dự định làm gì khi du lịch bên Úc? Kể cho tôi nghe về lịch trình của bạn

Điều quan trọng khi xin visa du lịch Úc là bạn phải chuẩn bị một kế hoạch cho chuyến đi thật chi tiết và cụ thể. Ví dụ như thời điểm bạn sẽ đi Úc, ở chỗ nào, tham quan những thành phố, địa danh nào, ăn uống ở đâu, sẽ gặp những người nào… Bạn cũng có thể kể thêm về việc bạn đã đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn… Có một kế hoạch thật rõ ràng và logic sẽ giúp chứng minh được bạn có ý định du lịch thực sự.

bí quyết xin visa du lịch Úc

Bạn ước tính tổng chi phí cho chuyến du lịch Úc này là bao nhiêu ?

Mục đích của câu hỏi này là nhằm kiểm tra & xác minh khả năng tài chính của bạn, vì vậy bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin và quan trọng hơn hết là phải trùng khớp với những gì bạn đã khai trong bộ hồ sơ đã nộp. Số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn phải đáp ứng đủ và nhiều hơn nhu cầu chi tiêu cho chuyến du lịch và tài khoản ngân hàng cũng phải được lập trước đó một khoảng thời gian dài chứ không thể lập mới tài khoản để đối phó tại thời điểm nộp hồ sơ. Bộ Di Trú cũng thường từ chối các đơn xin visa vì số tiền chỉ mới bỏ vào tài khoản ngân hàng một thời gian ngắn, họ có lý do để nghi ngờ hành vi đó là không trung thực, chỉ nhằm để qua mặt việc xét duyệt hồ sơ. Bạn phải nắm rõ số tiền cần chi trả cho chuyến du lịch, điều này chứng tỏ bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho chuyến đi của mình.

Ai là người bảo trợ tài chính cho bạn trong thời gian bạn du lịch tại Úc?

Đây cũng là một trong những câu hỏi thường gặp nhất khi phỏng vấn visa du lịch Úc, mặc dù trong quá trình xét hồ sơ, họ cũng đã nắm được thông tin của bạn rồi nhưng vẫn hỏi lại bạn để khắng định xem bạn có khai thật hay không. Cho nên, bạn cứ tự tin trả lời câu hỏi này với nội dung như bạn đã khai trong hồ sơ, chứng tỏ có đủ khả năng chi trả cho suốt thời gian du lịch tại Úc (nêu cụ thể mức thu nhập nếu có thể).

Bạn có mua bảo hiểm du lịch chưa? Bạn mua ở đâu?

Khi đến Úc du lịch bắt buộc bạn phải có bảo hiểm, bạn nên mua bảo hiểm ở những nơi uy tín và đạt chất lượng, nhớ rõ thông tin địa chỉ mua và người bán bảo hiểm cho bạn. Để viên chức lãnh sự quán xác minh lại có đúng sự thật và có trùng khớp với hồ sơ của bạn không.

Bạn có về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến du lịch ở Úc không?

Đây là câu hỏi mà người phỏng vấn du lịch Úc muốn xác định liệu bạn có quay trở về Việt Nam sau khi du lịch hay không. Và lý do phổ biến nhất khiến nhiều người bị từ chối cấp visa là vì không chứng minh được cho cán bộ xét visa rằng mình sẽ trở về nước sau khi hoàn tất khoá học tại Úc. Do đó bạn nên đưa ra các bằng chứng thật cụ thể và có sức thuyết phục về các mối quan hệ ràng buộc tại nước sở tại. Ví dụ như tại Việt Nam có công việc ổn định với mức lương cao, sở hữu tài sản giá trị lớn như bất động sản, mối quan hệ gia đình, vợ chồng, con cái…

Bạn có người thân ở Úc hay không?

Với câu hỏi này nếu bạn có nhiều người thân (cha mẹ, anh/chị/em, vợ/chồng…) ở tại Úc và không có nhiều người thân hoặc điều kiện ràng buộc ở Việt Nam, họ có thể nghi ngờ bạn sẽ qua Úc và ở lại trái phép để sống cùng người thân bên kia. Tuy nhiên bạn cũng không nên khai sai sự thật vì mặc dù bạn không khai báo là có thân nhân ở nước ngoài nhưng bằng cách này hoặc cách khác họ vẫn có thể điều tra ra được, lúc đó hồ sơ của bạn mặc nhiên bị nghi ngờ là gian dối và có thể sẽ không bao giờ được cấp visa. Giải pháp cho việc này là bạn nên cho thấy có đủ điều kiện để ràng buộc bạn trở lại Việt Nam.

Tìm hiểu, chọn công ty cung cấp dịch vụ xin visa du lịch – gia hạn visa Việt Nam uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Úc của Á Châu, các bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình. Khi chúng tôi đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Á Châu sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa. Thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ của khách hàng mà chúng tôi đã nhận trong suốt 15 năm qua, tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

Á Châu làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của bạn bị từ chối hay được lưu vào hệ thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa du lịch Úc bị từ chối.

Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline 0988.011.249 của Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia vào các ưu đãi dành cho những khách hàng mới của chúng tôi nhé!

Đánh giá bài viết