DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Bạn được những quyền lợi gì khi có Visa Mỹ?

Là một loại thị thực có quyền lực nhất trên thế giới. Do đó, visa Mỹ không chỉ giúp bạn chu du khắp các ngõ ngách của xứ sở cờ hoa mà còn giúp bạn đi được đến những vùng đất thú vị khác, cùng khám phá những đặc quyền mà Visa Mỹ mang lại nhé!

Miễn Visa cho một số nước thuộc châu Mỹ

Nếu có Visa Mỹ còn hạn, bạn sẽ được miễn Visa nhập cảnh vào nhiều nước thuộc châu Mỹ, cụ thể là:

+ Colombia (miễn Visa với thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày)

+ Costa Rica (thời hạn lưu trú tối đa 30 ngày)

+ Mexico (thời hạn lưu trú tối đa 180 ngày)

+ Nicaragua (thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày)

+ Cộng hòa Dominica (thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày)

+ Belize: Bên cạnh đó, chính phủ Belize cho phép tất cả những đương đơn nếu có Visa Mỹ còn hạn được phép xin Visa ngay tại cửa khẩu để nhập cảnh vào nước này. Mức phí xin Visa tại cửa khẩu là 50 USD.

Vì vậy, nếu bạn có Visa Mỹ, việc đến thăm thêm một số quốc gia châu Mỹ mà không cần phải xin Visa hoặc chỉ cần xin Visa ngay tại cửa khẩu, đặc biệt là Mexico sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Miễn Visa đến một số quốc gia châu Âu

Nhiều quốc gia châu Âu cũng áp dụng chính sách miễn Visa với những công dân Việt Nam nếu có Visa Mỹ:

+ Serbia: Serbia áp dụng chính sách miễn Visa cho người Việt Nam nếu có Visa Mỹ còn hạn. Thời hạn lưu trú tối đa khi được miễn Visa là 90 ngày trong 180 ngày.

+ Albania: tương tự như Serbia, Albania cũng có chính sách miễn Visa nếu du khách có Visa Mỹ còn hạn, nhưng kèm điều kiện người có Visa Mỹ phải trình được mộc xuất nhập cảnh vào Mỹ trước đây để được hưởng quyền lợi miễn Visa này.

+ Bắc Macedonia: Người có Visa Mỹ còn hạn cũng được miễn Visa nhập cảnh vào Bắc Macedonia với thời hạn lưu trú tối đa là 15 ngày.

+ Bosnia và Herzegovina: Du khách Việt Nam đến Bosnia và Herzegovina sẽ không cần phải xin Visa nếu có Visa nhập cảnh nhiều lần còn hạn của Mỹ, với thời hạn lưu trú tối đa lên đến 30 ngày.

+ Montenegro: quốc gia này cũng áp dụng chính sách miễn Visa cho những du khách có Visa Mỹ. Thời hạn lưu trú cho những người đáp ứng được yêu cầu này là không quá 30 ngày.

Bạn được những quyền lợi gì khi có Visa Mỹ?

Miễn Visa Đài Loan

Nhắc đến Visa Mỹ có lợi gì, không thể không kể đến việc sở hữu Visa Mỹ cũng là một lợi thế với người Việt Nam khi muốn du lịch Đài Loan. Vì theo chính sách của đất nước này, công dân của 6 đất nước thuộc khu vực Đông Nam Á và Nam Á (trong đó có Việt Nam) nếu có Visa Mỹ đang còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm đều có thể được miễn Visa Đài Loan với thời hạn lưu trú tối đa là 14 ngày. Đây là một lợi thế cho cả những người sở hữu Visa Mỹ đã hết hạn, vì nếu hết hạn không quá 10 năm, Visa này vẫn còn giá trị để được miễn Visa Đài Loan.

Miễn chứng minh tài chính khi xin Visa Hàn Quốc

Nếu sở hữu Visa và đã từng nhập cảnh vào Mỹ, bạn cũng sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa Hàn Quốc. Việc miễn chứng minh tài chính sẽ giúp cho thủ tục xin Visa Hàn Quốc của bạn đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đặc biệt, cũng như Đài Loan, Hàn Quốc cho phép cả những đương đơn có Visa Mỹ dù đã hết hạn được hưởng chính sách này.

Bạn được những quyền lợi gì khi có Visa Mỹ? 1

Miễn Visa Transit Hàn Quốc

Khi có Visa Mỹ, bạn sẽ được quá cảnh tại Hàn Quốc mà không cần visa Hàn tối đa không quá 3 ngày. Tuy nhiên, điều kiện đặt ra là bạn cần phải có vé máy bay của chặng hành trình tiếp theo đến Mỹ. Quy định miễn Visa này cũng chỉ áp dụng tại các sân bay sau: Incheon (thủ đô Seoul), Gimhae (tỉnh Gyeongsang), Yangyang (tỉnh Gangwon), Cheongju (tỉnh Chungcheongbuk) và Muan (Jeollanam)

Được xin e-Visa Thổ Nhĩ Kỳ, Oman

Chính sách nhập cảnh của Thổ Nhĩ Kỳ cũng cho phép những người Việt Nam sở hữu Visa Mỹ còn hạn có thể xin e-Visa vào Thổ Nhĩ Kỳ. E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ cấp cho người Việt Nam là loại Visa nhập cảnh một lần, phí xin Visa là 45 USD.

Đất nước vùng Trung Đông Oman cũng xem xét cho người Việt Nam xin e-Visa nhập cảnh vào đất nước này nếu người đó có Visa Mỹ còn hạn. Nếu đáp ứng đủ điều kiện, bạn có thể xin e-Visa online với nhiều lựa chọn nhập cảnh một lần (thời hạn lưu trú 10 ngày hoặc 30 ngày) hoặc nhập cảnh nhiều lần trong vòng 1 năm, với thời hạn tối đa mỗi lần lưu trú không vượt quá 30 ngày.

Bạn được những quyền lợi gì khi có Visa Mỹ? 2

Cải thiện hồ sơ khi xin Visa đến các nước phát triển khác

Vì Visa Mỹ là một trong những loại thị thực quyền lực nhất trên thế giới, nên sở hữu Visa Mỹ cũng đồng nghĩa với việc hồ sơ du lịch của bạn được cải thiện rất nhiều. Việc xin Visa đến các nước phát triển khác như Visa Schengen, Visa Anh, Visa Úc, Visa Canada, Visa Nhật,… cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những thông tin nêu trên đã cho thấy rằng, việc sở hữu Visa Mỹ sẽ mang đến những đặc quyền vô cùng hấp dẫn cho bất cứ khách du lịch nào. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về Visa Mỹ, để có thể tự do chu du đến nhiều quốc gia trên thế giới mà không cần phải xin thêm Visa với nhiều thủ tục khó khăn, phức tạp.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: