DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Không chứng minh được công việc thì làm sao để xin được Visa?

Khó khăn và hoang mang, có lẽ đó là 2 trạng thaasi mà đương đơn sẽ cảm nhận rõ nhất khi không thể chứng minh được công việc khi xin visa. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ cuộc, để bộ hồ sơ được đẹp hơn trong trường hợp bạn không thể chứng minh được việc làm, Á Châu xin gợi ý một vài giải pháp như:

Đi chung với gia đình

 Sự có mặt của gia đình sẽ là lợi thế dành cho bạn. Bạn biết đấy, khi du lịch, nếu bản thân bạn không thể chi trả đủ các chi phí thì các thành viên còn lại có thể trả thay bạn. Điều này khiến Lãnh sự quán không quá khắt khe hồ sơ của bạn, ngược lại hồ sơ của bạn còn được đánh giá cao nữa đấy!

Không chứng minh được công việc  thì làm sao để xin được Visa?

Chứng minh Tài sản

Nếu bạn không chứng minh được công việc thì tài sản sẽ là yếu tố bổ trợ và giúp cho hồ sơ của bạn đẹp hơn rất nhiều. Tài sản ở đây có thể là đất, nhà, hợp đồng cho thuê nhà, xe,.. Nếu bạn có thể đáp ứng những tài sản trên, còn chần chừ gì nữa, chứng minh cho Lãnh sự quán thấy nào!

Tài sản có khả năng sinh lợi như: bất động sản cho thuê, văn phỏng, mặt bằng,… mạng lại cho bạn nguồn thu nhập có giá trị cao.

Không chứng minh được công việc  thì làm sao để xin được Visa? 1

Lịch sử du lịch

Có thể trước đây bạn đã từng thấy những Passport trắng vẫn được cấp Visa của các nước lớn như Mỹ, Canada, Châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc… Tuy nhiên, việc đi du lịch một vài nước khi khi xin Visa các nước tiên tiến vẫn rất được khuyến khích. Đây là một lợi thế thuyết phục rất lớn dành cho bạn đấy.

Không chứng minh được công việc  thì làm sao để xin được Visa? 2

Người thân bảo lãnh

Sự thực là một số người không từng đi du lịch hoặc công việc buôn bán tự do, không chứng minh được công việc qua các giấy tờ cụ thể, nhưng nếu có người thân tại quốc gia mà bạn muốn xin visa, trường hợp người thân này chứng minh được nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi của bạn thì bạn vẫn có thể đạt Visa như bạn mong muốn.

Không chứng minh được công việc  thì làm sao để xin được Visa? 3

Đi Tour cùng công ty du lịch

Trong mốt số trường hợp không chứng minh được việc làm, nhưng việc đi du lịch nhiều và thường xuyên, đồng thời đăng ký Tour qua một công ty du lịch, nếu công ty đó cảm thấy bạn có khả năng vẫn đạt được Visa Mỹ, công ty sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề xin Visa bạn nhé!

Không chứng minh được công việc  thì làm sao để xin được Visa? 4

Như vậy, nếu không thể chứng minh được việc làm của mình, đừng vội từ bỏ ước mơ đến những vùng đất mới bạn nhé. Hãy thử những cách mà Á Châu đã gợi ý để giúp hồ sơ của bạn trở nên hoàn thiện hơn! Cách nhanh nhất và chính xác nhất cho trường hợp của bạn thì vui lòng hãy liên hệ với Á Châu qua hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ nhé!

Đánh giá bài viết