Xin visa Úc theo diện du lịch hay bảo lãnh thì dễ đậu hơn?

Xin visa Úc theo diện du lịch hay bảo lãnh thì dễ đậu hơn?

Đi Úc hiện nay có khá nhiều cách như du học, công tác, thăm thân, chăm sóc người bệnh, bảo lãnh. Khó đánh giá diện này dễ nhất, chỉ có thể đánh giá dựa trên hồ sơ mà thôi.

Hỏi: Em có bạn trai là người bản xứ ở Úc. Em dự định xin visa để đến nước Úc vào đầu năm tới. Em không biết nên xin visa theo diện du lịch hay bảo lãnh để có thể đậu visa? (Thanh Vy)

Đáp:

Chào bạn Thanh Vy,

Theo như câu hỏi của bạn tôi hiểu bạn và bạn trai người Úc chỉ là bạn bè bình thường (không phải là vợ, chồng) nên anh ta sẽ không bảo lãnh bạn đến Úc theo dạng định cư được. Vì thế bạn nên xin visa đến Úc theo hình thức du lịch, những trường hợp này có thể xin visa đi thăm Úc theo diện visa 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn.

Việc bạn có thể được cho phép lưu trú tại Úc thời gian bao lâu là do lịch trình chuyến đi của bạn, cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể đảm bảo cho lịch trình chuyến đi của bạn. Theo kinh nghiệm từ Á Châu, bạn không nên đề nghị một khoảng thời gian quá dài (lâu hơn lịch trình cần thiết) điều đó sẽ khó được chấp nhận visa vì viên chức lãnh sự cho rằng bạn không có ý định trở về Việt Nam khi hết hạn lưu trú.

Chúc bạn thành công.

 

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *