DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa Mỹ có phỏng vấn không? Ai có thể đi cùng đến buổi phỏng vấn?

Nhắc tới visa Mỹ có rất nhiều ý kiến xung quanh đó. Vì việc đậu hay rớt luôn rơi vào 2 chữ “hên, xui”, không có các công ty dịch vụ nào có thể cam kết hỗ trợ bạn xin visa Mỹ có tỉ lệ thành công đến 100% cả. Vì sao? Vì nó không phải có hồ sơ mạnh là bạn đã yên tâm hoàn toàn mà còn nằm ở buổi phỏng vấn nữa.

XIN VISA MỸ CÓ CẦN PHỎNG VẤN KHÔNG?

Xin visa Mỹ có phỏng vấn không?

Khi xin visa đi Mỹ thì việc nộp đơn, đóng lệ phí và đặt lịch hẹn online là điều bắt buộc cho mỗi đương đơn. Sau khi có lịch hẹn thì bắt buộc đương đơn phải đến trực tiếp văn phòng tiếp nhận thị thực, mang theo những giấy tờ bổ sung để phỏng vấn trực tiếp với nhân viên lãnh sự. Đây là quy định bắt buộc cho tất cả mọi người chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt và là người của chính phủ hoặc có đặc quyền riêng thì mới được miễn.

Đối với những đương đơn khi xin visa Mỹ, bộ hồ sơ xin visa không chỉ là gánh nặng hàng đầu nữa mà đó chính là buổi phỏng vấn. Cuộc gặp gỡ đổi khoảng 5, 10 phút với các nhân viên lãnh sự, nhưng đối với nhiều người đó chính là nỗi ám ảnh “dài tập” trước khi họ bước vào căn phòng đó. Để buổi phỏng vấn được diễn ra thành công, cốt yếu tâm lý bạn phải thật bình tĩnh và khôn ngoan đối đáp trong mọi tình huống. Có như thế, visa Mỹ mới có thể dán ngay ngắn trong passport của bạn được.

Ai có thể đi cùng đến buổi phỏng vấn xin visa Mỹ?

Theo quy định chung trên toàn thế giới, ngoài đương đơn xin thị thực, không một ai được phép tham dự buổi phỏng vấn xin thị thực không định cư kể cả công dân Hoa Kỳ hoặc Thường Trú Nhân Hoa Kỳ.

Tuy nhiên đương đơn xin thị thực không định cư có thể có người đi cùng trong một số trường hợp dưới đây:

Đương đơn dưới 17 tuổi phải có ba/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đến tham dự phỏng vấn. Ba/mẹ của đương đơn phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình, kèm theo giấy khai sinh của đương đơn khi đến buổi phỏng vấn. Người giám hộ phải có giấy tờ giám hộ hợp pháp và phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình.

Đương đơn từ 70 tuổi trở lên hoặc đương đơn cần sự trợ giúp đặc biệt có thể có người đi cùng đến dự phỏng vấn. Người đi cùng phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình.

Đương đơn không biết tiếng Anh hoặc tiếng Việt cần mang theo phiên dịch vì Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ chỉ phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Phiên dịch phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: