Có visa Mỹ thì được miễn visa của các quốc gia nào?

Có visa Mỹ thì được miễn visa của các quốc gia nào?

Xin visa Mỹ cho dù đối với diên du lịch, thăm thân hay công tác chi chăng nữa thì nó cũng là một vấn đề. Tuy nhiên, giá trị của visa Mỹ cũng không dừng lại ở việc giúp bạn đặt chân đến xứ sở cờ hoa, mà còn có những "công năng" khác nữa. Vậy có visa Mỹ thì được miễn visa của các quốc gia nào khác không?

Như Á Châu đã nói ở trên, visa Mỹ không dừng lại ở việc là tấm thị thực đơn giản mà nó còn đem lại những lợi ích riêng cho những ai sở hữu chúng. Cụ thể là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Có visa Mỹ thì được miễn visa của các quốc gia nào?

Có trong tay visa đi Mỹ du lịch là giấc mơ của rất nhiều bạn bởi du lịch Mỹ luôn mang đến những điều thật thú vị. Không chỉ thế, việc sở hữu visa đi Mỹ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin visa các quốc gia khó tính khác như Anh, Úc, các nước EU,… Điều đó không đồng nghĩa bạn sẽ chắc chắn được cấp visa các quốc gia khác khi có visa đi Mỹ nhưng nó sẽ là “người bạn đồng hành” hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa, giúp giảm bớt những khó khăn cũng như các thủ tục rườm rà.

Đặc biệt, sở hữu visa đi Mỹ bạn được các ưu tiên như sau:

+ Khi có visa Mỹ còn hạn, bạn được phép vào Colombia 90 ngày, Mexico và Bahamas 30 ngày.

+ Công dân Việt Nam sẽ được miễn visa đi Đài Loan khi có visa đi Mỹ còn hạn với thời gian lưu trú là 30 ngày.

+ Được miễn chứng minh tài chính khi xin visa đi Hàn Quốc. Chính sách của chính phủ Hàn Quốc quy định các du khách nước ngoài transit tại Hàn Quốc có thể vào tham quan quốc gia này nếu đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của các quốc gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand. Thời hạn lưu trú tối đa 3 là ngày.

Sau khi đáp chuyến bay, hành khách làm thủ tục như bình thường. Sau đó phải trình thẻ lên máy bay (boarding pass); vé máy bay chặng bay kế tiếp; visa của 1 trong 5 nước nói trên để được nhập cảnh vào Hàn Quốc.

+ Được phép xin visa online khi muốn nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ.

Trường hợp đã có visa Mỹ (loại dán vào hộ chiếu), mà vẫn còn hiệu lực thì không cần phải có visa Hàn Quốc. Nhưng bạn bắt buộc phải có vé máy bay khứ hồi hoặc vé cho một chặng tiếp theo nữa.

Quá trình xin visa Mỹ có thể là khó khăn, là nỗi ám ảnh của bao người. Nhưng lợi ích của nó mang lại phải chăng quá đỗi là tuyệt vời phải không? Nếu bạn đã thấy được những giá trị mà visa đi Mỹ mang lại, thì hãy lên kế hoạch xin visa ngay hôm nay cùng với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp tại Á Châu nhé!

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *