DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có visa Mỹ thì được miễn visa của các quốc gia nào?

Như Á Châu đã nói ở trên, visa Mỹ không dừng lại ở việc là tấm thị thực đơn giản mà nó còn đem lại những lợi ích riêng cho những ai sở hữu chúng. Cụ thể là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Có visa Mỹ thì được miễn visa của các quốc gia nào?

Có trong tay visa đi Mỹ du lịch là giấc mơ của rất nhiều bạn bởi du lịch Mỹ luôn mang đến những điều thật thú vị. Không chỉ thế, việc sở hữu visa đi Mỹ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin visa các quốc gia khó tính khác như Anh, Úc, các nước EU,… Điều đó không đồng nghĩa bạn sẽ chắc chắn được cấp visa các quốc gia khác khi có visa đi Mỹ nhưng nó sẽ là “người bạn đồng hành” hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa, giúp giảm bớt những khó khăn cũng như các thủ tục rườm rà.

Đặc biệt, sở hữu visa đi Mỹ bạn được các ưu tiên như sau:

+ Khi có visa Mỹ còn hạn, bạn được phép vào Colombia 90 ngày, Mexico và Bahamas 30 ngày.

+ Công dân Việt Nam sẽ được miễn visa đi Đài Loan khi có visa đi Mỹ còn hạn với thời gian lưu trú là 30 ngày.

+ Được miễn chứng minh tài chính khi xin visa đi Hàn Quốc. Chính sách của chính phủ Hàn Quốc quy định các du khách nước ngoài transit tại Hàn Quốc có thể vào tham quan quốc gia này nếu đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của các quốc gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand. Thời hạn lưu trú tối đa 3 là ngày.

Sau khi đáp chuyến bay, hành khách làm thủ tục như bình thường. Sau đó phải trình thẻ lên máy bay (boarding pass); vé máy bay chặng bay kế tiếp; visa của 1 trong 5 nước nói trên để được nhập cảnh vào Hàn Quốc.

+ Được phép xin visa online khi muốn nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ.

Trường hợp đã có visa Mỹ (loại dán vào hộ chiếu), mà vẫn còn hiệu lực thì không cần phải có visa Hàn Quốc. Nhưng bạn bắt buộc phải có vé máy bay khứ hồi hoặc vé cho một chặng tiếp theo nữa.

Quá trình xin visa Mỹ có thể là khó khăn, là nỗi ám ảnh của bao người. Nhưng lợi ích của nó mang lại phải chăng quá đỗi là tuyệt vời phải không? Nếu bạn đã thấy được những giá trị mà visa đi Mỹ mang lại, thì hãy lên kế hoạch xin visa ngay hôm nay cùng với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp tại Á Châu nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: