DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh có khó hay không?

Đáp: Chào cô Kim Xuyến,

Xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh là một điều kiện khá tốt với tỷ lệ thành công rất cao. Nhất là khi người bảo lãnh lại là con ruột của cô, nhưng cái nào cũng có mặt trái của nó. Cũng vì có người bảo lãnh, có thân thế sẵn ở bên đó nên họ cũng sẽ nghĩ đến trường hợp cô qua đó và sẽ trốn và ở lại Úc dưới sự bảo trợ tài chính, nơi ăn ở của con mình. Vì vậy, khi xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh thì việc chứng minh ràng buộc tại Việt Nam cần chứng minh rõ ràng hơn, đồng thời lịch sử du lịch các nước trước đây sẽ được giảm bớt.

Tuy có người bảo lãnh để cô xin visa Úc, kể cả bảo trợ tài chính thì cô cũng cần phải chứng minh một công việc rõ ràng tại Việt Nam và đang có thu nhập ổn định (Nếu cô đã nghỉ hưu thì cần có sổ hưu trí) đây là một trong những chứng minh ràng buộc quan trọng tại Việt Nam. Nó sẽ có giá trị hơn cả việc cô chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, xe hơi,..

Như đã nói ở trên, khi xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh thì lịch sử du lịch trước đây đến các nước phát triển sẽ được giảm bớt tầm quan trọng. Tuy nhiên, nếu có thể thì cô vẫn nên đi một vài nước Đông nam Á (Asean) để chắc chắn hơn cho hồ sơ của mình.

Chúc cô thành công! Nếu gặp khó khăn hay thắc mắc gì thì cô có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết