DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Schengen có khó không?

Sở hữu tấm visa Schengen, bạn sẽ được tự do di chuyển giữa các quốc gia trong khối Schengen gồm: Áo, Bỉ, Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển, Thuỵ Sỹ, Liechtenstein. Để có thể đi du lịch qua lại giữa các quốc gia này, người Việt Nam chỉ có thể nộp hồ sơ xin visa du lịch ở bốn nước sau: Pháp, Hà Lan, Ý và Tây Ban Nha.

Hồ sơ xin visa du lịch Châu Âu  bao gồm những gì?

Hồ sơ xin visa Schengen gồm 3 nhóm chính đi kèm với các loại giấy tờ liên quan như sau:

Giấy tờ tùy thân: 

–    Hộ khẩu: photo công chứng tất cả các trang và bản chính để đối chiếu.

–    Hộ chiếu:Còn hạn ít nhất 03 tháng kể từ bạn xuất cảnh khỏi Pháp hoặc 1 trong các nước Schengen (vé máy bay khứ hồi có ghi)

–    01 mẫu đơn xin visa Schengen (download tại đây) bạn điền đầy đủ thông tin theo tiếng Anh

–    01 ảnh 3,5 cm x 4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 03 tháng)

Giấy tờ chứng minh tài chính, công việc:

–    Các loại tài sản như sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, các tài sản có giá trị khác như sổ đỏ nhà cửa, cổ phần, cổ phiếu,.. để chứng minh rằng bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi của mình, trong đó sổ tiết kiệm phải có tối thiểu 45Euros * số ngày bạn đi du lịch và phải được gởi tiết kiệm ít nhất 03 tháng

–    Bảng sao kê lương 03 tháng gần nhất (thanh toán qua ngân hàng thì xác nhận ngân hàng), các khoản thu khác từ việc cho thuê nhà, căn hộ,..(bạn cần phải chứng minh rằng bạn có thu nhập thật sự ổn định ở Việt Nam, để chắc chắn rằng bạn sẽ quay lại nơi bạn đang có cuộc sống ổn định).

–    Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao (nên dịch thuật sang tiếng Anh hoặc Pháp và có dấu công chứng, chứng thực công ty). Giấy xin nghỉ phép: Có dấu chứng thực của công ty, ghi rõ lý do nghỉ phép và cam kết sẽ quay lại công ty làm việc sau khi chuyến du lịch kết thúc.

–    Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty càng tốt.

Giấy tờ chứng minh chuyến đi:

–    Lịch trình chi tiết: Bạn phải lên một kế hoạch lịch trình chi tiết những địa điểm bạn sẽ đi và nơi sinh sống trong thời gian ở đây.

–    Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.

–    Xác nhận đặt phòng khách sạn.

–    Bảo hiểm đi lại quốc tế.

–    Bản photo thẻ tín dụng quốc tế: loại giấy tờ này sẽ giúp bạn lấy được sự tin tưởng cao hơn từ các vị lãnh sự.

Một số kinh nghiệm xin visa du lịch Châu Âu

visa Schengen

Nếu bạn đã bị từ chối hồ sơ hoặc đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ hãy lưu ý một số kinh nghiệm dưới đây nhé!

Trong số những nước mà công dân Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin visa du lịch Châu Âu thì Pháp là nước có thủ tục xin cấp visa đơn giản hơn cả, với các chính sách rõ ràng và dễ dàng hơn cho người xin cấp visa. Do đó, đa phần du khách thường xin visa Pháp.

Để xin visa thành công, bạn cần chắc chắn chuẩn bị đầy đủ và minh bạch mọi giấy tờ và không được làm giả mạo bất kỳ loại giấy tờ nào, nếu bạn không muốn “được” vào danh sách đen của các vị lãnh sự.

Điều quyết định đến việc visa du lịch của bạn được chấp nhận hay không, chính là bạn phải chứng minh được mình chắc chắn sẽ quay lại Việt Nam, chứ không có ý định ở lại kinh doanh bất hợp pháp. Vì vậy hồ sơ xin visa Schengen của bạn cần đảm bảo chứng tỏ các mối quan hệ ràng buộc, mà bạn không thể từ bỏ ở Việt Nam.

Trên đây là những điều cần lưu ý trong hồ sơ cùng một số kinh nghiệm trong thủ tục xin visa du lịch Châu Âu.

Nếu bạn muốn chắc chắn nhận được visa ngay trong lần nộp hồ sơ đầu tiên để tiết kiệm thời gian cũng như công sức, hãy để Á Châu giúp bạn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi  lấy uy tín để cam kết về chất lượng dịch vụ mang đến cho bạn.

Gọi ngay: 0988.011.249 để được hỗ trợ bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: