DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Nhật Bản khó nhất ở thủ tục nào?

Đáp: Chào bạn Thanh Trâm,

Việc xin visa Nhật Bản hay bất cứ nước nào cũng vậy. Để nói rằng khó hay dễ thì cũng phải tùy người, tùy điều kiện và cách chuẩn bị hồ sơ của họ. Nếu bạn đáp ứng đủ những yêu cầu, điều kiện mà bên phía lãnh sự đưa ra thì chẳng gì gọi là khó cả. Tất nhiên bạn cần phải tìm hiểu kĩ về những điều này trước khi làm hồ sơ.

Mỗi người sẽ gặp một khó khăn riêng tùy theo điều kiện của mỗi người. Chúng ta cùng đi tìm hiểu một số yếu tố đánh giá hồ sơ của một đương đơn khi nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản để có thể tìm ra khó khăn của riêng bạn mà bạn cần phải khắc phục.

– Tài Chính: Bạn cần phải chứng minh mình có một tài chính đủ mạnh để chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi. Giấy tờ chứng minh có thể bao gồm: tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,..

– Công việc, thu nhập: Một công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn sẽ là một minh chứng cho thu nhập ổn định cũng là một ràng buộc cho bạn và chứng minh cho họ thấy ở Việt Nam tôi đang sông ổn định chả cần phải trốn sang Nhật bản làm gì cho mệt người.

– Lịch sử du lịch: Nếu bạn từng đi du lịch nhiều nước phát triển trên thế giới như Canada, Úc, Mỹ thì dường như nắm chắc cơ hội đậu visa Nhật bản. Còn nếu không thì cần phải đi vài nước Đông nam Á hoặc Đài Loan, Hàn quốc,..để nâng cao tỷ lệ thành công.

– Ràng buộc: Có một ràng buộc chặt chẽ tại quê hương với người thân trực hệ, một công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn, một chức danh, địa vị xã hội có thể khiến bạn bắt buộc quay về Nhật bản.

– Lịch trình chi tiết: Có một lịch trình chi tiết định sẵn, có giấy booking máy bay, khách sạn cũng là một lợi thế không hề nhỏ để bạn được cấp VISA Nhật Bản.

Vì không rõ những điều kiện, và hồ sơ của bạn bao gồm những gì nên Á Châu không thể đưa ra chính xác bạn sẽ gặp khó khăn ở điểm nào. Vì vậy, để biết được rõ hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên nghiệp.

Nếu sử dụng dịch vụ của Á Châu thì hầu như những khó khăn này của bạn đều sẽ được giải quyết.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: