DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Đức tự túc phải làm hồ sơ như thế nào?

Trả lời: Chào bạn Tùng Phương! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho Á Châu, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Theo quy định của Tổng lãnh sự quán Đức thì nước này không xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Đức theo diện tự túc, mà bắt buộc bạn phải có người thân ở bên đó là công dân mang quốc tịch Đức hoặc là thường trú nhân viết thư mời và bảo lãnh cho bạn thì bạn mới có thể xin visa Đức trực tiếp được.

Nhưng bạn vẫn có thể đi du lịch Đức tự túc được thông qua visa Schengen loại C của một nước khác. Ví dụ: Pháp, Ý, Tây ban nha, Ba lan. 04 nước này, Đức và 21 quốc gia khác có ký chung một hiệp ước là Schengen giúp bạn xin được visa một nước là có thể đi lại 25 nước còn lạ mà không cần phải làm thủ tục xin visa của nước đó. Hiện tại chỉ có 04 nước mà tôi kể ở trên là cấp visa du lịch tự túc cho công dân Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn 01 trong 04 nước này để xin visa rồi sau đó vào Đức để du lịch.

Theo kinh nghiệm từ Á Châu thì bạn nên xin visa Pháp hoặc visa Ý (Italia) thì mức độ Apply cao hơn, có quy trình chặt chẽ giúp bạn thao tác nhanh và dễ dàng hơn. Đặc biệt như Pháp thì sẽ có thời gian xét duyệt nhanh nhất, chỉ khoảng 7 10 ngày là việc là bạn có sở hữu VISA Schengen cho mình rồi.

Lưu ý: khi xin visa Schengen từ nước khác Đức mà bạn chủ yếu đi du lịch tại Đức, thì bạn cần phải đáp cánh tại sân bay của nước mà bạn xin visa đầu tiên rồi mới được phép di chuyển đến Đức. Nếu không bạn sẽ phải mua vé máy bay sang nước đó mà không được nhập cảnh vào Đức. Hoặc quay về nước.

Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc xin visa đi du lịch Đức tự túc theo ý muốn của mình. Chúc bạn thành công.

Có khó khn, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ.

Hotline: 0988.011.249

Đánh giá bài viết